0777255825

Kỷ niệm chương pha lê làm quà tặng vinh danh cuối năm

Kỷ niệm chương pha lê, quà tặng vinh danh cuối năm là những chương trình quà tặng mà doanh nghiệp luôn có kế hoạch chuẩn bị dành cho nhân viên của mình. Nhằm tri ân, thể hiện mong muốn gắn kết lâu dài và cùng nhau cố gắng hết mình về sự phát triển thịnh vượng của đơn vị. Dưới đây XƯỞNG CÚP PHA LÊ WOWGIFT xin chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về những món quà tặng này.

Các hoạt động cuối năm tại doanh nghiệp?

Vào dịp cuối năm, các doanh nghiệp có rất nhiều kế hoạch cần làm. Những hoạt động này vừa làm nền tảng cho doanh nghiệp phát triển bền vững. Vừa là chiến lược để công ty có bước ngoặt mới trong năm tiếp theo. Dưới đây là những hoạt động thường diễn ra vào dịp cuối năm của các doanh nghiệp.

Trao thưởng cho nhân viên

Có thể nói, mỗi nhân viên đều góp một phần công sức của mình vào sự phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy, những đóng góp hàng ngày của họ là hoàn toàn đáng ghi nhận. Việc khen thưởng nhân viên chính là cách để xây dựng văn hóa lành mạnh cho công ty.

Tùy theo mức độ cống hiến, năng suất đạt được, khả năng hoàn thành của mỗi nhân viên mà doanh nghiệp có những phần quà để ghi nhận thành tích đó. Việc khen thưởng này sẽ giúp tạo động lực để họ tiếp tục cống hiến hết mình, đồng thời thu hút, giữ chân những nhân tài ở lại.

KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ
Kỷ niệm chương pha lê giá rẻ

Như chúng ta đều biết, một trong những lý do khiến nhân viên quyết định rời bỏ hoặc mất nhiệt huyết với công ty là do những cố gắng của họ không được ghi nhận. 

Bất kỳ một một ai đều mong muốn khi hoàn thành một việc nào đó, sẽ được cấp trên công nhận. Như vậy, nếu doanh nghiệp bạn tổ chức một chương trình trao thưởng cho nhân viên vào cuối năm là vô cùng hợp lý. 

Chương trình này nhằm ghi nhận những đóng góp suốt một năm qua của nhân viên. Nếu được thực hiện tốt chúng sẽ khích lệ không nhỏ đến năng suất, tinh thần làm việc của họ. 

Ngược lại nếu chương trình không thiết thực, thiếu công bằng lại khiến giảm động lực làm việc. Tệ hơn nữa là sẽ khiến đẩy nhân viên giỏi rời bỏ công ty của bạn đến một nơi có chế độ đãi ngộ tốt hơn. 

Có rất nhiều cách trao thưởng cho nhân viên. Trong đó có thể là lời tuyên dương trước tập thể, kết hợp các món quà, tiền thưởng. Trao cơ hội thăng tiến, các đặc quyền ưu tiên. Ngoài ra có thể tặng thưởng cho nhân viên một bữa tiệc chúc mừng, một chuyến du lịch cùng gia đình….

Dù là bất kỳ hình thức nào, bạn cũng cần lưu ý sao cho có tính công bằng, khách quan nhất. Như vậy mới tạo ra môi trường làm việc lành mạnh, tạo động lực và sự đoàn kết cho một tập thể phát triển bền vững hơn.

Chương trình quà tặng khuyến mãi cho khách hàng

Khách hàng cũng là đối tượng mà doanh nghiệp cũng rất cần có sự quan tâm đặc biệt. Do vậy vào cuối năm cũng là dịp để công ty bạn thể hiện sự tri ân đối với những khách hàng thân yêu của mình.

Việc phát triển, thu lợi nhuận lớn hay nhỏ của công ty phụ thuộc không hề nhỏ vào đối tượng này. Nếu công ty bạn xây dựng được một khối lượng lớn khách hàng cũ, luôn trung thành với sản phẩm, dịch vụ của mình. Chắc chắn doanh nghiệp bạn phát triển một cách bền vững lâu dài. 

kỷ niệm chương pha lê
Kỷ niệm chương pha lê

Chính vì vậy, để bồi đắp tình cảm cũng như thúc đầy sự gắn kết mối quan hệ này trở nên khăng khít hơn, các doanh nghiệp thường có những chương trình tri ân, quà tặng khuyến mãi vào ngày đặc biệt hoặc dịp tết, cuối năm..

Việc triển khai những chương trình quà tặng khuyến mãi này không chỉ thể hiện tình cảm, cúng cố quan hệ bền chặt với khách hàng. Nó còn là cách kích thích nhu cầu mua sắm rất hiệu quả. Thông qua đó, giúp nâng cao doanh thu bán hàng cuối năm.

Mục đích của những chương trình khuyến mãi này không chỉ nhằm giữ chân khách cũ mà còn tiếp cần thu hút lượng khách hàng mới. Những quà tặng khuyến mãi này, bạn có thể tận dụng in logo hình ảnh lên bề mặt sản phẩm.

Điều này vừa tạo ra một thiết kế bắt mắt, thu hút người nhìn, vừa tăng khả năng quảng bá thương hiệu công ty trở nên rộng rãi hơn. Nhờ đó, bạn sẽ nhanh chóng có được một lượng khách hàng mới mà không hề mất bất kỳ khoản chi phí quảng bá sản phẩm nào.

Chương trình thiện nguyện

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp thực hiện các chương trình thiện nguyện vào dịp cuối năm. Khi được hỏi về lý do mà họ quyết định chi một khoản ngân sách lớn cho công động đồng. Họ đều có những lý do riêng của mình.

Nhiều công ty xem hoạt động từ thiện như một cơ hội để chia sẻ một phần lợi nhuận của mình cho cộng đồng. Nó thay cho lời cảm ơn nhờ cộng đồng, địa phương đó mà họ có được thành công như ngày hôm nay. 

Trong khi đó, một số doanh nghiệp khác lại thực hiện công việc thiện nguyện vì muốn tăng cơ hội để nhiều người biết đến hình ảnh của công ty. Thông qua những chương trình thiện nguyện giúp khơi dậy tình cảm tốt từ khách hàng, nhà đầu tư…

kỷ niệm chương pha lê
Kỷ niệm chương pha lê làm quà tặng vinh danh cuối năm

Một số công ty lại thực hiện công việc thiện nguyện vì muốn thể hiện trách nhiệm xã hội. Hoặc muốn đầu tư cho môi trường kinh doanh. Ngoài ra, một số doanh nghiệp lại làm vì đã có cam kết xây dựng các mối quan hệ nội bộ.

Có thể nói, dù là vì lý do gì thì những công ty thực hiện các chương trình thiện nguyện này đều mang lại lợi ích, giá trị tốt đẹp cho xã hội. Đây được coi là việc làm cao cả, tôn vinh tình cảm yêu thương giữa con người với con người.

Tại sao có chương trình trao thưởng cho nhân viên

Các chương trình trao thưởng cho nhân viên là một việc làm vô cùng ý nghĩa. Bởi:

Quà tặng tri ân

Đây là những quà tặng mang ý nghĩa tri ân dành cho những con người có sự đóng góp và nỗ lực hết mình vì công ty. Việc đánh giá cao những nỗ lực, ghi nhận những cống hiến là một cách tạo ra động lực để nhân viên tiếp tục cố gắng hơn nữa trong công việc.

Mặc dù chế độ phúc lợi, lương thưởng là những lý do đầu tiên để họ bắt đầu một công việc trong công ty. Tuy nhiên để nhân viên gắn bó lâu dài với công ty thì phần lớn là do họ cảm thấy được xem trọng.

Chỉ cần một lời khen ngợi hay món quà nhỏ nhưng đúng thời điểm của cấp trên trao tặng cũng khiến cho một con người cảm thấy yêu thích và phấn khích với công việc của mình hơn. 

kỷ niệm chương pha lê
Tại sao có chương trình trao thưởng cho nhân viên

Hơn nữa, việc tri ân những thành tích mà nhân viên đạt được suốt một năm qua là việc làm rất hợp lý. Họ hoàn toàn xứng đáng nhận được sự ghi nhận cấp trên dành cho mình. Khi đó, họ sẽ cảm thấy vui và tự hào về chính giá trị bản thân. Từ đó cảm thấy yêu mến và muốn làm việc vì công ty nhiều hơn.

Quà tặng khích lệ

Việc trao thưởng cho nhân viên cũng là cách tạo sự khích lệ để nhân viên hứng thú hơn trong công việc. Thay vì cả năm làm việc không một lời động viên, khích lệ chắc chắn nhân viên của bạn sẽ cảm thấy không có động lực làm việc trong môi trường này.

Tuy nhiên, chỉ một phần quà nhỏ hay một sự ghi nhận từ cấp trên, một sự ngưỡng mộ từ đồng nghiệp thôi cũng khiến một con người trở nên vĩ đại. Sẵn sàng hết mình vì công việc và sự phát triển của công ty. 

Thông qua đó giúp công ty bạn xây dựng được một môi trường văn hóa lành mạnh. Ở nơi ấy, mỗi cá nhân đều cảm thấy mình là một mảnh ghép vô cùng quan trọng và đáng giá của công ty. 

Bên cạnh đó, thông qua việc trao tặng yêu thương, khích lệ sẽ giúp tạo ra môi trường làm việc tích cực. Đây cũng là một cách giảm tỷ lệ nhảy việc trong công ty. Như vậy, công ty bạn cũng giảm đi chi phí thường xuyên phải đào tạo nhân viên mới. Điều này cũng mang đến cho khách hàng một tâm lý hài lòng. Họ sẽ cảm nhận được rằng nhân viên của bạn thực sự yêu thích công việc của mình. Từ đó sẽ tạo ra môi trường làm việc thân thiện, đầy năng lượng và để lại ấn tượng tốt với khách hàng. 

Quà tặng cuối năm dịp tết

Quà tặng cuối năm dịp tết cũng là một chương trình quà tặng vô cùng ý nghĩa nhằm tôn vinh, tri ân đối với nhân viên. Đây là dịp lễ tết sum vầy, là dịp để nhìn lại hoạt động phát của doanh nghiệp suất một năm qua. Nhìn lại những thành tích, cống hiến của mỗi nhân viên.

Trong dịp này, bạn có thể đánh giá sự cống hiến của mỗi cá nhân trong công ty, năng lực làm việc, thành tích đạt được. Từ đó, trao tặng những phần thưởng xứng đáng, công bằng, minh bạch. 

Dịp tết là dịp sum vầy, là lúc để mỗi cá nhân đều mong muốn được đoàn viên bên gia đình, khoe với mọi người những thành tích đạt được. Do vậy, những món quà mà công ty trao tặng trong dịp này sẽ nhân đôi niềm vui đối với cả người nhận và người tặng quà. 

Khi trở về với gia đình, chuẩn bị sang một năm mới và họ được nhận những lời chúc, lời khen ngợi và những món quà ý nghĩa thì quả là tuyệt vời. Đối với doanh nghiệp, việc khen thưởng nhân viên sẽ thúc đẩy họ phát huy hết năng lực vốn có của mình. Thúc đẩy tăng doanh thu, lợi nhuận cho công ty.

Một số mẫu kỷ niệm chương vinh danh cuối năm

Dưới đây là một số mẫu kỷ niệm chương vinh danh cuối năm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bạn có thể tham khảo thêm cho đơn vị mình: 

Mẫu kỷ niệm chương pha lê hình ngôi sao

Mẫu kỷ niệm chương với ngôi sao hy vong, là biểu tượng của vinh quang, chiến thắng. Món quà dành để tôn vinh những cá nhân có thành tích tốt. Đồng thời là một sự khích lệ, động viên sức tỏa sáng của nhân viên như những ánh sao sáng trên bầu trời.

Mẫu kỷ niệm chương pha lê bàn tay ôm quả địa cầu

Đây cũng là món quà tuyệt phẩm dành để vinh danh nhân viên trong dịp cuối năm. Với thiết kế đẹp mắt, lung linh, tặng phẩm này mang đến một vẻ đẹp vô cùng tinh tế. Hình tượng bàn tay ôm quả địa cầu là tượng trưng của sự chinh phục, luôn hướng tới một tương lai tốt đẹp.

Kỷ niệm chương pha lê hình đỉnh chóp

Hình ảnh chiếc cúp sáng lấp lánh, với độ trong suốt tạo nên một vẻ đẹp đặc trưng của pha lê. Đây cũng là một mẫu kỷ niệm chương vinh danh được nhiều người lựa chọn cho doanh nghiệp mình. 

Trên đây là những thông tin về kỷ niệm chương pha lê quà tặng doanh nghiệp cuối năm. Hy vọng là bạn có thể chọn lựa cho mình được món quà phù hợp và ưng ý nhất. Nếu cần tư vấn về bất kỳ loại quà tặng nhân viên, cúp pha lê nào. Hãy nhanh chóng liên hệ với Wow Gift để được tư vấn tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo