0777255825

Kỷ niệm chương pha lê kỷ Festival day

Kỷ niệm chương pha lê cho ngày lễ hội tặng nhân viên, đối tác, khách mời tham gia lễ hội vinh danh năng suất sản phẩm. Quà tặng kỷ niệm là món quà gửi đến nhân viên, đối tác, khách mời nhân dịp lễ hội của công ty NIPPON SANSO Việt Nam.

Giới thiệu mẫu kỷ niệm chương pha lê mà công ty NIPPON SANSO đã đặt hàng tại xưởng cup pha lê Wowgift

Mẫu kỷ niệm chương pha lê biểu tượng con thuyền với thiết kế cánh buồm và đế pha lê như con thuyền tiến về phía trước. Biểu tượng thuyền buồm là một biểu tượng đẹp. Trên bề mặt sản phẩm ở phần cánh buồm có in thông tin lễ hội và logo doanh nghiệp nhằm tạo dấu ấn, nhận diện thương hiệu và nội dung của quà tặng kỷ niệm chương gửi đến nhân viên, khách mời, đối tác.

Mời bạn tham khảo những hình ảnh kỷ niệm chương pha lê mà công ty NIPPON SANSO Việt Nam đã đặt hàng tại xưởng cup pha lê Wowgift.

Quà tặng cup pha lê, kỷ niệm chương sẽ được in ấn logo theo yêu cầu. Khách hàng cũng có thể đặt thiết kế chế tác sản phẩm theo yêu cầu để có được một sản phẩm quà tặng vinh danh độc đáo, để lại ấn tượng với người nhận.

kỷ niệm chương pha lê

jyr niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

Các sản phẩm cup pha lê kỷ niệm chương vinh danh khác tại xưởng cup pha lê

Ngoài mẫu pha lê thuyền buồm trên, bạn còn có nhiều sự lựa chọn khác về những mẫu cup pha lê, kỷ niệm chương pha lê. Mỗi biểu tượng trong thiết kế kỷ niệm chương đều mang những ý nghĩ đẹp. Những biểu tượng đẹp được sử dụng thường xuyên như ngọn lửa, ngôi sao, mặt trời, thuyền buồm, giọt nước, hình ảnh nhân vật hay những biểu tượng các môn thể thao và nghệ thuật.

Bạn cũng có thể đặt hàng chế tác theo yêu cầu để tạo được nét đặc biệt riêng cho sản phẩm. Giống như quà tặng kỷ niệm 28 năm thành lập Vinpearl cũng được đặt hàng chế tác theo yêu cầu. Chữ V cách điệu trong chữ Vinpearl đã tạo nên điểm nhấn ấn tượng đối với món quà. Khách hàng tham khảo và có ý tưởng thiết kế cho riêng mình. Bạn cùng với thiết kế của xưởng cup pha lê Wowgift thống nhất ý tưởng thiết kế.

Mời bạn tham khảo các dự án quà tặng vinh danh từ kỷ niệm chương, bảng vinh danh tại Wowgift để có thêm các ý tưởng. Bộ quà tặng tại xưởng cup pha lê Wowgift cho khách hàng lựa chọn. Bộ sản phẩm kỷ niệm, cup pha lê, bảng vinh danh, huy hiệu cài áo với đa dạng sản phẩm tại Wowgift cho khách hàng lựa chọn.

Đặt quà tặng vinh danh tại Wowgift có những thuận lợi gì?

Bộ quà tặng vinh danh tại Wowgift đa dạng về sản phẩm. Khách hàng có cơ hội chọn được sản phẩm quà tặng ưng ý và phù hợp với ngân sách. Bạn đặt hàng tại xưởng cup Wowgift sẽ được miễn phí phí thiết kế, Đơn hàng lớn được miễn phí phí vận chuyển hoặc hỗ trợ phí vận chuyển.

Sản phẩm quà tặng tại xưởng cup Wowgift chất lượng, làm theo yêu cầu của khách hàng. Cup kim loại cho sự kiện như bóng đá, cầu lông, bóng bàn, hay thể thao khiêu vũ, nhạc hội,… có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Mời bạn truy cập vào xưởng cup pha lê Wowgift để tham khảo các sản phẩm.

Bạn đặt hàng hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo