0777255825

Kỷ niệm chương pha lê: Công ty CP truyền dẫn Long Biên

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập công ty, công ty CP truyền dẫn Long Biên đã chọn kỹ niệm chương pha lê hình tượng thuyền buồm dưới đây làm quà tặng. Mời bạn tham khảo mẫu kỷ niệm chương pha lê kỷ niệm dưới đây. Khi yêu thích sản phẩm này, bạn hãy liên hệ với xưởng cup pha lê Wowgift để đặt hàng nhé!

Mẫu kỷ niệm chương pha lê thuyền buồm

Kỷ niệm chương pha lê pha lê  thuyền buồm là biểu tượng đẹp về sự dấn thân, sự dũng cảm vượt qua khó khăn để gặt gát được những thành công. Mẫu có hai màu pha lê trắng và màu xanh dương tạo sự tương phản và điểm nhấn. Logo kỷ niệm và thông tin về đơn vị tổ chức được in trên bề mặt sản phẩm. Ở đế có thể tận dụng để in về thông tin đơn vị. Màu có logo có thể in đa màu hoặc đơn màu tùy theo lựa chọn của bạn.

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

Đặt quà tặng kỷ niệm chương Wowgift

Khách hàng có thể đặt kỷ niệm chương pha lê tại xưởng cup pha lê Wowgift. Khách hàng đặt quà tặng với số lượng lớn sẽ có giá thành tốt nhất. Bạn cùng với Wowgift thống nhất ý tưởng thiết kế. Mẫu được duyệt sẽ được lập lệnh sản xuất. Bạn hãy liên hệ với xưởng cup pha lê Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo