0777255825

Kỷ niệm chương ngày ra trường: 10 năm lớp ô tô ĐH Công nghiệp Hà Nội

Vừa qua, lớp Ô tô, ĐH Công nghiệp Hà Nội đã chọn kỷ niệm chương pha lê mặt trời làm quà tặng kỷ niệm họp lớp ngày ra trường. Mẫu kỷ niệm chương chất liệu pha lê tươi sáng, có độ lấp lánh và in thông tin rõ rằng, lưu giữ kỷ niệm đối với người nhận. Mời bạn tham khảo mẫu kỷ niệm chương dưới đây.

Tại sao lớp Ô tô ĐH Công nghiệp Hà Nội chọn hình tượng kỷ niệm chương mặt trời?

Bởi vì mặt trời là biểu tượng cho ánh sáng chân lý, cho sự chiếu rọi, soi sáng. Bởi vì mặt trời là chiếu sáng nhân gian cho con người ánh sáng để làm việc và duy trì sự sống. Đây là một biểu tượng đẹp cũng phù hợp để làm quà tặng về kỷ niệm ngày ra trường. Vì nó là một dấu mốc quan trọng cho những cô cậu sinh viên bắt đầu ngưỡng cửa cuộc đời.

Hơn nữa, thôn tin in ấn với số lượng chữ như vậy thì chọn biểu tượng pha lê mặt trời sẽ in được hết chữ lên bề mặt một cách rõ ràng. Điều đó cũng là đáp ứng tính thẩm mỹ, bố cục thông tin chữ in trên bề mặt pha lê.

Mời bạn tham khảo qua những hình ảnh dưới đây.

kỷ niệm chương

kỹ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

Sản phẩm có hộp đựng quà tặng sang trọng

Món quà có hộp xi đựng quà tặng sang trọng. Khách hàng có thể chọn màu giấy xi là màu đỏ, xanh nước biển tùy ý muốn. Bên trong có vải lụa trắng hoặc vàng tạo thêm phần trang trọng cho quà tặng kỷ niệm. Hộp xi cứng cáp cũng giúp cho việc vận chuyển được dễ dàng hơn. Sản phẩm không bị va chạm làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Đặt kỷ niệm chương ở đâu?

Bạn đang tìm quà tặng họp lớp với kỷ niệm chương họp lớp thì đừng bỏ qua mẫu sản phẩm trên. Ngoài ra, khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các mẫu kỷ niệm chương pha lê khác tại xưởng cup pha lê Wowgift. Nhiều mẫu cup với kiểu dáng đẹp. Ví dụ như mẫu pha lê in hình chibi, pha lê thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể yêu cầu in ảnh nhân vật lên pha lê hoặc là chế tác kiểu dáng độc đáo theo thiết kế.

Vừa qua thì lớp 12 Toán 1 trường Amsterdam cũng tổ chức kỷ niệm ngày ra trường. Tập thể lớp chọn kỷ niệm chương in ảnh để lưu giữ kỷ niệm với thầy cô, bạn bè. Đây là cũng là hình thức đẹp cho bạn tham khảo khi chọn kỷ niệm chương họp lớp. Hoặc bạn cần in hình chibi theo nhân vật nam nữ cũng có thể làm được.

Sản phẩm đặt in theo số lượng lớn thì có giá tốt nhất. Bởi vì sản phẩm in theo khuôn nên số lượng lớn thì giá thành càng thấp. Bạn tham khảo thêm các sản phẩm trên Website xưởng cup pha lê Wowgift với sản phẩm cup pha lê, bảng vinh danh, cup pha lê vinh danh. Nhiều mẫu mã đẹp cho khách hàng lựa chọn.

Bạn đặt hàng liên hệ với xưởng cup pha lê Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Khách hàng được tư vấn miễn phí. Khi thiết kế in logo được hỗ trợ và miễn phí thiết kế. Đơn hàng lớn được miễn phí phí ship về địa chỉ của khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo