0777255825

Kỷ niệm chương họp lớp: K48 Lớp CĐSP Tiếng Anh

Kỷ niệm chương pha lê thuyền buồm phù hợp với quà tặng kỷ niệm chương họp lớp bởi hình ảnh thuyền buồm gắn liền hình ảnh kỷ niệm thầy cô chở những chuyến trò học trò sang sông. Một hình ảnh đẹp phù hợp làm quà tặng kỷ niệm thầy cô và các bạn cùng niên khóa học ngày họp lớp. Bạn hãy tham khảo các hình ảnh dự án mà xưởng cup pha lê nhận làm theo đặt hàng của lớp K48 SĐSP Tiếng Anh – ĐH Hùng Vương.

Hình ảnh mẫu kỷ niệm chương họp lớp

“Thầy cô là những người lái đò đưa lớp lớp học trò qua sông”. Với ý nghĩa đó, thuyền buồm là hình ảnh đẹp để thiết kế kỷ niệm chương pha lê họp lớp. Pha lê là chất liệu trong suốt, trang trọng mang vẻ đẹp cao quý. Điều đó càng làm tăng thêm tính chất trang trọng của món quà tặng kỷ niệm.

Sản phẩm in được ảnh nhân vật, thông tin về quà tặng. Như bạn có thể quan sát các hình ảnh dưới đây sẽ thấy thông tin và hình ảnh đều được in lên bề mặt pha lê tạo ấn tượng rõ ràng với người nhìn.

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương pha lê thuyền buồm có hộp đựng quà tặng trang trọng. Hộp xi giúp cho việc vận chuyển kỷ niệm chương pha lê an toàn, không ảnh hưởng đến chất lượng.

Đặt kỷ niệm chương pha lê tại xưởng cup pha lê Wowgift

Mời bạn tham khảo các sản phẩm kỷ niệm chương pha lê tại Wowgift qua danh mục kỷ niệm chương, cup pha lê có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Bạn hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 333 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo