0777255825

Kỷ niệm chương hội thanh niên hiến máu Hà nội

Dự án kỷ niệm chương hội thanh niên hiến máu Hà Nội do Xưởng cúp pha lê Wowgift thực hiện đã kết thúc tốt đẹp. Gửi lời cảm ơn chân thành tới hội đã tin tưởng và đặt niềm tin với chúng tôi, chúc cho hội càng ngày càng lớn mạnh, và kết nạp thêm nhiều hội viên mới trong tương lai.

Giới thiệu về chương trình hiến máu Hà Nội

Chương trình hiến máu Hà Nội đã trải qua được hơn 1 năm với rất nhiều những niềm tự hào mà các thanh niên Việt Nam đã mang tới cho chúng ta. Đây là một tổ chức tình nguyện đặc thù tại thành phố Hà Nội. Với nhiệm vụ trong tâm chính đó là tuyên truyền tới cho bà con cũng như tất cả mọi người vận động hiến máu nhân đạo.

kỷ niệm chương
Kỷ niệm chương hội thanh niên hiến máu Hà nội

Cũng giống như kỷ niệm chương pha lê, Cup pha lê. Trong năm 2022, tổ chức của Hội đã thành công và tiếp nhận được hơn 60.000 đơn vị máu để có thể kịp thời phục vụ cho công tác cấp cứu cũng như điều trị cho người bệnh.

Mẫu kỷ niệm chương quà tặng tình nguyện viên

Kỷ niệm chương hội thanh niên hiến máu Hà Nội được diễn ra nhằm để đánh dấu lại một cột mốc thời gian đã qua. Đây cũng là ngày lễ để mọi người vinh danh những thanh niên thiện nguyện mang tấm lòng lương thiện đã hiến tặng máu mình để dành cho những người cần tới.

Mẫu kỷ niệm chương quà tặng tình nguyện viên mang một ý nghĩa rất to lớn đối với các thanh niên, tình nguyện viên. Mẫu kỷ niệm chương quà tặng tình nguyện viên được xem là thứ chứng minh, vinh danh và công nhận những tấm lòng nhân đức của các tình nguyện viên.

Kỷ niệm chương hội thanh niên hiến máu Hà nội
Kỷ niệm chương hội thanh niên hiến máu Hà nội

Mẫu kỷ niệm chương cho chương trình hiến máu Hà Nội có thiết kế rất ấn tượng với pha lê trong suốt làm nổi bật logo hình ảnh của hội. Không những vậy những mẫu kỷ niệm chương mà xưởng cup pha lê làm ra luôn rất đặc sắc, sinh động về màu sắc. Cúp được thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn rất sang trọng, xứng đáng làm quà tặng vinh ý nghĩa.

Ngoài ra, giá kỷ niệm chương làm theo yêu cầu cũng không hề đắt. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với Wowgift để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi bất ngờ dịp cuối năm.

Trên đây là những chia sẻ của xưởng cúp pha lê wowgift về kỷ niệm chương hội thanh niên hiến máu hà nội. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua các mẫu kỷ niệm chương, cup pha lê đẹp, giá tốt thì có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE công ty.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo