0777255825

Kỷ niệm chương 15 ngày ra trường: THPT Đông Triều

Vừa qua, trường THPT Đồng Triều (Quảng Ninh) đã chọn kỷ niệm chương pha lê làm quà tặng kỷ niệm thầy cô và các thành viên trong lớp. Mời bạn tham khảo những hình ảnh dưới đây về quà tặng kỷ niệm chương ngày ra trường. Bạn cũng đang tìm kiếm kỷ niệm chương ngày ra trường hãy liên hệ với xưởng cup pha lê Wowgift.

Kỷ niệm chương pha lê kỷ niệm 15 ngày ra trường

Ban tổ chức đã chọn kỷ niệm chương pha lê thuyền buồn làm quà tặng kỷ niệm ngày ra trường. Vì ý nghĩa của thuyền buồm phù hợp với ý nghĩa quà tặng thầy cô giáo, tập thể lớp nhân ngày ra trường. Thuyền buồm mang ý nghĩa biểu tượng cho lòng nhiệt huyết, dẫn dắt giống như thầy cô đã dẫn dắt học trò sang bờ tri thức. Logo kỷ niệm thành lập được in rõ ràng trên mặt pha lê. Khách hàng cùng với thiết kế của Wowgift lên ý tưởng thiết kế. Khi bản demo được duyệt thì lập luận sản xuất. Mời bạn tham khảo những hình ảnh này.

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

Đặt kỷ niệm chương pha lê tại Wowgift có những thuận lợi gì?

Tại xưởng cup pha lê có nhiều mẫu cho bạn lựa chọn. Kỷ niệm chương có biểu tượng như thuyền buồm, ngọn lửa, ngôi sao, giọt nước. Bạn cũng có thể chọn kỷ niệm chương chế tác theo yêu cầu. Ví dụ như, mẫu kỷ niệm chương mà Vinpearl đã đặt hàng theo yêu cầu tại Wowgift theo hình chữ V cách điệu. Nếu bạn muốn món quà tặng vinh danh làm quà tặng độc đáo, ý nghĩa và gây ấn tượng thì có thể đặt hàng với Wowgift.

Nhiều mẫu cup pha lê và kỷ niệm chương cho bạn lựa chọn tại Wowgift. Bạn hãy liên hệ với xưởng cup pha lê Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin qua Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo