0777255825

Vì sao giải thưởng cá nhân hóa trong doanh nghiệp quan trọng?

Để thúc đẩy tinh thần làm việc cũng như mong muốn nhân viên của mình sẽ gắn bó lâu dài với công ty. Bạn cần có những sự động viên, khích lệ và quan tâm một cách chân thành nhất tới họ. Không chỉ vậy những giải thưởng cá nhân hóa cũng là cách giúp ghi nhận những công sức mà nhân viên đó đã đóng góp cho công ty. Món quà cũng chính là nguồn cảm hứng để họ luôn sẵn lòng mang phiên bản tốt nhất của mình vào văn phòng mỗi ngày và làm việc một cách hăng say hơn. Bài viết này, hãy cùng Xưởng cúp pha lê tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này.

Tại sao các hình dáng và phong cách cúp pha lê lại quan trọng

Thiết kế khác biết và ấn tượng

Bất kỳ ai đều có tâm lý muốn nhận một món quà có sự khác biệt, độc đáo riêng và không trùng lặp với bất kỳ món quà nào khác. Điều này giúp món quà trở nên ý nghĩa và ấn tượng hơn. Đồng thời cũng thể hiện rằng doanh nghiệp rất quan tâm và đánh giá cao giá trị của cá nhân đó trong tổ chức. 

giải thưởng cá nhân hóa trong doanh nghiệp
Tại sao các hình dáng và phong cách cúp pha lê lại quan trọng

Ngoài ra, một thiết kế độc đáo cũng khiến cho người nhận quà cảm thấy vui và tự hào về bản thân khi nhận được quà tặng này. Từ đó có thêm động lực để cố gắng phấn đấu hơn nữa trong công việc. Đồng thời cũng nỗ lực hết mình  vào sự phát triển của công ty.

Giải thưởng có ý nghĩa hơn

Với một giải thưởng nếu được khắc tên người nhận, danh hiệu cùng một số thông điệp ngắn gọn về sự đánh giá cao. Đồng thời có logo của công ty chắc chắn sẽ có sự khác biệt lớn so với một giải thưởng thông thường. Món quà sẽ trở nên sang trọng, đẹp mắt và ấn tượng hơn. Đồng thời, về phía nhân viên họ sẽ nhận ra rằng doanh nghiệp đã rất quan tâm, dành thời gian và chi phí để cá nhân hóa từng giải thưởng. Do vậy chắc chắn họ sẽ cảm thấy tự hào về giải thưởng khi được nhận.

Cải thiện sự công nhận của nhân viên tại nơi làm việc

Nếu công ty luôn đánh giá và công nhận những gì mà nhân viên của mình đã cống hiến. Chắc chắn họ sẽ đặt niềm tin và sẵn sàng nỗ lực hết  mình để mang lại lợi ích cho công ty đó.  

giải thưởng cá nhân hóa trong doanh nghiệp
Cải thiện sự công nhận của nhân viên tại nơi làm việc

Đặc biệt hơn, sự công nhận này được thể hiện qua món quà có tính cá nhân hóa cao. Điều này sẽ khiến nhân viên càng cảm thấy những nỗ lực mà mình bỏ ra hoàn toàn đúng. Họ xứng đáng nhận được những lời khen ngợi, biểu dương và những món quà tri ân, thể hiện sự trân trọng mà quý công ty đã dành cho họ.

Giúp tăng mức độ trung thành

Nếu trong một môi trường làm việc mà nhân viên luôn được công nhận và đánh giá theo đúng năng lực của họ sẽ rất ít khả năng họ từ bỏ công việc tại đây và tìm một nơi khác.

Đặc biệt khi bạn trao cho họ những món quà có tính cá nhân hóa. Được in khắc tên và những câu chúc đánh giá và những đóng góp của họ. Điều này cũng cho thấy rằng bạn luôn nhận ra giá trị của họ đã mang lại cho doanh nghiệp. Từ đó càng  khiến họ trung thành hơn với đơn vị bạn. Việc tặng món quà được tùy chỉnh cũng cho thấy bạn tôn vinh những giá trị của họ và mong muốn họ luôn là một phần quan trọng của công ty trong nhiều năm tới. Hãy thể hiện tình cảm của mình dành cho nhân viên thông qua chiếc kỷ niệm chương pha lê hay bảng vinh danh trong các dịp cuối năm nhé.

Các phong cách thiết kế kỷ niệm chương

Mô tả chi tiết về thành tích

Một món quà giúp trở thành động lực thúc đẩy tinh thần tốt nhất khi chúng chỉ dành riêng cho thành tích của cá nhân đó. Vì vậy thay vì chỉ ghi tên nhân của họ lên các giải thưởng. Hãy ghi rõ thành tích cụ thể như  danh hiệu” nhân viên bán hàng của năm” hay “ Nhân viên có thái độ và sự tích cực vượt trội”…. Chắc chắn những kỷ niệm chương ghi chi tiết này sẽ mang đến nhiều niềm vui cũng như  làm động lực tốt hơn để họ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Công nhận lợi ích cho công ty 

Có thể trong các món quà bạn không thể trình bày được những lợi ích mà nhân viên đã mang lại cho công ty. Các lợi ích kể đến như cải thiện văn hóa công ty, giúp tăng doanh số bán hàng, giúp khởi xướng tinh thần đồng đội hay tìm kiếm được nhiều hiệu  quả mới….. Tuy nhiên khi tặng món quà, hãy đảm bảo bạn cần thêm nó vào lời nói khi trình bày. 

Việc công nhận lợi ích mà nhân viên mang đến cho công ty cũng cho thấy rõ chính xác lý do vì sao mà họ được đánh giá cao và xứng đáng nhận được món quà ý nghĩa này.

giải thưởng hóa cá nhân hóa trong doanh nghiệp
Kỷ niệm chương pha lê thu hút mọi ánh nhìn

Như bạn đã biết việc tặng một món quà có tính các nhân hóa cao sẽ tạo ra một ấn tượng lớn đối với nhân viên của bạn. Từ đó giúp nâng cao tinh thần làm việc, hiệu suất công việc, tính đoàn kết và rất nhiều tác động tích cực khác. Do vậy đừng ngại chi thêm một chút tiền nhỏ để thiết kế, trau chuốt cho từng món quà trở nên ý nghĩa hơn nhé.

Các công nghệ khắc kỷ niệm chương

Hiện nay có rất nhiều công nghệ khắc in kỷ niệm chương. Trong đó có thể kể đến như:

  • Khắc mài mòn: Hay còn gọi là khắc sâu. Giúp các hinh ảnh, chi tiết trên cúp được khắc một cách rõ ràng, sắc nét.
  • Khắc laser: Đây là công nghệ khắc rất nhanh chóng và dễ thực hiện. Được thực hiện với các sản phẩm số lượng lớn. Tuy nhiên công nghệ khắc này chỉ được thực hiện trên bề mặt phẳng như các tấm chân đế của cúp.
  • Đủ màu: Với công nghệ này thì các chữ cái, logo sau khi được khắc sẽ được tô màu. Trong đó màu vàng, đen, bạc là những màu phổ biến nhất. Tuy nhiên nếu quý khách hàng muốn vẫn có thể chọn được các màu khác.
  • Thăng hoa: Công nghệ này được thực hiện bằng cách in dấu lên cúp chứ không phải là khắc lên. Quá trình thực hiện sẽ sử dụng những máy móc chuyên dụng có áp suất và nhiệt độ cao để chuyển các chữ cái , hình ảnh lên giải thưởng theo nhu cầu khách hàng. Với màu sắc vô cùng sinh động, lâu dài. Phương pháp này thường được lựa chọn nhiều hơn khắc vì có đa dạng kiểu dáng thiết kế và màu sắc cho bạn lựa chọn. 

Phông chữ khắc hay in ấn

Có rất nhiều phông chữ khác nhau cho bạn lựa chọn. Bởi mỗi phông chữ sẽ mang lại những cảm giác cũng như tạo ra ấn tượng khác nhau cho người dùng. Dưới đây là một số đề xuất về phông chữ để khắc cúp:

  • Times New Roman: Phông chữ này đã được mặc định trong Microsoft Word nhiều năm bởi chúng khá dễ đọc. Đồng thời chiều rộng của các chữ cái cũng không quá chiếm nhiều không gian.
  • Century Schoolbook: Kiểu chữ này gần giống với Times New Roman, tuy nhiên nhìn có chút cong và nhẹ nhàng hơn. Nó cũng được chọn để in khắc nên các giải thưởng bởi nhìn khá mới mẻ nhưng cũng không quá lạ lẫm.
  • Helvetica Neue: Phông chữ này được đánh giá là không có thêm điểm ở phần cuối các chữ cái. Về chiều rộng các chữ có độ dày hơn. Kết hợp điều này mang lại cho người nhìn cảm giác tạo báo hơn.
  • Black Jack: Phông chữ này là phông chữ cho nét đậm hơn bình thường. Các chữ cái cao hơn và trông có vẻ giống với chữ viết tay. Do vậy nó mang đến cảm giác thân mật, gần gũi hơn đối với người nhìn.
  • Freestyle Script:  mẫu chữ này có dạng chữ thảo mang lại cảm giác nghệ thuật hơn. Các chữ cái có độ nghiêng về phía trước và được kết hợp rất nhuần nhuyễn với nhau. Tạo ra cảm giác đẹp mắt và khá cuốn hút.

Một số sản phẩm quà tặng kèm cùng với kỷ niệm chương?

Bộ giftset ô che và bình giữ nhiệt

Bộ giftset ô che và bình giữ nhiệt được coi là những vật dụng hàng ngày của mỗi người. Nó phù hợp làm quà tặng cho mọi đối tượng người sử dụng. Đặc biệt rất tiện ích với nhân viên văn phòng. Bởi họ có thể  bỏ ngay chúng vào ba lô và mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

Chiếc bình giữ nhiệt giúp giữ ổn định nhiệt độ nước, trà, sinh tố… Có thể sử dụng cả mùa đông hay mùa hè. Nó giúp giữ hương vị của các thức uống được thơm ngon đúng vị hơn. 

Hiện nay loại bình này thường được làm bằng chất liệu inox 3×4 cao cấp. Phần vỏ cũng được mạ sơn với nhiều màu sắc. Bình cũng có khá nhiều dung tích như 450ml, 500ml. 700ml, 800ml, 1 lít. 

giải thưởng hóa cá nhân trong doanh nghiệp
Bộ giftset ô che và bình giữ nhiệt

Phần mặt bình có thể dễ dàng in logo, hình ảnh để quảng bá thương hiệu đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 

Chiếc ô che cầm tay cũng là sản phẩm rất hữu dụng. Thời tiết tại Việt Nam thường xuất hiện những cơn mưa bất chợt hay những ngày hè nắng gắt. Chiếc ô sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. 

Tại Wowgift set quà này bạn có thể kết hợp với quà tặng kỷ niệm chương sẽ tạo thành bộ quà tặng nhân viên vừa sang trong, vừa mang giá trị tinh thần cao mà lại rất hữu dụng cho người nhận. 

Bộ giftset bình giữ nhiệt và sạc dự phòng

Đây cũng là một ý tưởng quà tặng rất độc đáo và ý nghĩa. Ngoài chiếc bình giữ nhiệt hữu dụng, sạc dự phòng cũng là đồ dùng công nghệ mà bất kỳ dân văn phòng nào cũng đều cần thiết. Nó giúp khắc phục tình trạng chiếc điện thoại bị hết pin bất chợt. Đồng thời cũng khá tiện dụng để người nhận quà có thể mang đi chơi, đi du lịch hay trong cả giờ làm việc. 

Bạn có thể in logo lên bình giữ nhiệt và sạc dự phòng để món quà trở nên ấn tượng và ý nghĩa hơn.. Ngày nay có nhiều trường hợp sạc dự phòng bị nổ trong khi sử dụng. Nguyên nhân là dùng phải hàng giả, hàng kém chất lượng. 

Chính vì vậy việc lựa một đơn vị chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín là điều vô cùng cần thiết. Điều này không chỉ đảm bảo quà tặng hoàn toàn an toàn với sức khỏe người dùng vừa thể hiện độ uy tín, đảm bảo của doanh nghiệp bạn trong mắt người dùng. Hãy liên hệ với xuongcupphale.vn để có thể tham khảo nhiều mẫu quà tặng đẹp, chất lượng nhé. 

Bộ giftset bình giữ nhiệt, bút viết, sạc dự phòng và tai nghe

Nếu bạn đánh giá cao nhân viên của mình và họ xứng đáng nhận được những sét quà tặng cao cấp trong dịp đặc biệt thì bộ giftset  bình giữ nhiệt, bút viết, sạc dự phòng và tai nghe là một lựa chọn tuyệt vời đó. 

Với bộ quà tặng này có lẽ mang đến quá nhiều tiện ích cho người nhận. Món quà không chỉ thể hiện sự tri ân đối với người nhận mà còn là sự quan tâm và trân trọng của công ty dành cho người nhân viên của mình. Món quà chắc chắn sẽ khiến người nhận cảm thấy vui mừng và tự hào về công ty. Đồng thời cũng tạo động lực để họ cống hiến hết mình trong sự nghiệp phát triển của doanh nghiệp.

Mong rằng với bài viết này, doanh nghiệp bạn sẽ có những quyết định đúng đắn trong việc chọn giải thưởng cá nhân hóa cho nhân viên của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu về đặt hàng quà tặng, kỷ niệm chương pha lê Hà Nội, Kỷ niệm chương pha lê Hồ Chí Minh hãy liên hệ ngay với xuongcupphale.vn theo hotline 0877.770.533 để được tư vấn về các mẫu thiết kế độc đáo cũng như báo giá tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo