0777255825

Đồng hồ pha lê – Dự án khởi nghiệp sáng tạo Thanh niên tỉnh Bắc Cạn

Đồng hồ pha lê để bàn là quà tặng được cơ quan đại hội yêu thích lựa chọn làm quà tặng đại hội. Vì đây là món quà mang giá trị kỷ niệm và ứng dụng trong đời thường. Đồng hồ làm bằng pha lê sang trọng và in logo quà tặng từ cơ quan tổ chức dự án khởi nghiệp sáng tạo thanh niên tỉnh Bắc Cạn. Mời bạn tham khảo mẫu đồng hồ pha lê quà xưởng cup pha lê Wowgift giới thiệu đưới đây.

Đồng hồ pha lê để bàn

Hồ pha lê để bàn là món quà tặng hữu ích và mang lại giá trị kỷ niệm. Chất liệu pha lê sáng đẹp, dễ quan sát thấy kim đồng hồ chạy bên trong và giữ gìn được thời gian lâu dài. Bạn hãy liên hệ với quà tặng khách hàng doanh nghiệp Wowgift để được tư vấn thêm về cách in ấn.

Đồng hồ có ống đựng bút để làm đựng bút cho chủ nhân đặt trên bàn làm việc cá nhân, bàn làm việc ở công ty. Chất liệu pha lê cũng dễ vệ sinh sản phẩm. Mời bạn tham khảo các hình ảnh dưới đây.

đồng hồ pha lê dự án khởi nghiệp sáng tạo

đồng hồ pha lê

đồng hồ pha lê

Đặt đồng hồ pha lê tại Wowgift

Bạn yêu thích mẫu đồng hồ pha lê tại Wowgift và đặt làm quà tặng đại hội hay quà tặng doanh nghiệp hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533. Khách hàng được miễn phí thiết kế in logo. Bạn cùng với thiết kế của Wowgift thống nhất ý tưởng thiết kế. Ngoài ra, đơn hàng còn được hỗ trợ phí vận chuyển hoặc miễn phí phí vận chuyển.

Khách hàng còn có thể tham khảo các sản phẩm quà tặng pha lê khác tại xưởng cup pha lê Wowgift. Ví dụ như kỷ niệm chương pha lê, cup pha lê, bảng vinh danh. Đó là những sản phẩm quà tặng vinh danh cá nhân, tập thể.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo