0777255825

Những mẫu biểu trưng pha lê phù hợp làm quà tặng họp lớp

Mỗi con người trong chúng ta ai cũng trải qua một thời thanh xuân bên mái trường. Và mỗi con người cũng đều có những người thầy, cô, bạn bè và rất nhiều những kỷ niệm. Mỗi dịp họp lớp đến chính là thời điểm để mọi người cùng nhau ôn lại những kỷ niệm. Để dành cho nhau những món quà tặng kỷ niệm thật ý nghĩa. 

Món quà tặng họp lớp không cần mang nặng giá trị vật chất. Tuy nhiên phải gợi được những kỷ niệm về tình bạn đẹp đẽ giữa các thành viên trong lớp. Thể hiện dấu ấn của những tháng năm học trò. Quà tặng biểu trưng pha lê chính là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với dịp họp lớn hàng năm. Đây là món quà tặng đang được nhiều người lựa chọn nhất. Tại sao vậy? Hãy cùng Wowgift tìm hiểu bài viết dưới đây.

Vì sao kỷ niệm chương pha lê được chọn làm quà tặng họp lớp?

Kỷ niệm chương pha lê là vật kỷ niệm tình thầy trò, tình bạn đẹp

Đúng như vậy, mỗi dịp gặp nhau, họp lớp hàng năm định kỳ. Quà tặng kỷ niệm chương chính là một vật làm kỷ niệm gặp gỡ giữa các thành viên trong lớp. Ở đó sẽ khắc những cột mốc đáng nhớ là 5 năm, 10 năm, 20 năm hay 50 năm chẳng hạn. Và mỗi khi nhìn vào chiếc kỷ niệm chương đó, chắc chắn rằng ai cũng sẽ tự hào, nhung nhớ và mỉm cười vì đã cùng nhau đi qua nhiều tháng năm thanh xuân tươi đẹp.

Với kỷ niệm chương pha lê, nó còn là vật kỷ niệm tình thầy trò đẹp đẽ và ý nghĩa. Mỗi dịp tết hay dịp kỷ niệm thành lập trường, đây là dịp các học sinh về lại trường gặp lại những người thầy năm xưa đã dạy dỗ mình nên người. Thật tuyệt vời khi có những chiếc kỷ niệm khắc lên tình thầy trò thắm thiết. Cùng với đó là những bức ảnh, những lời chúc và những nụ cười của mọi người khi gặp nhau.

Pha lê là vật kỷ niệm  thể hiện sự đẹp đẽ, khắc ghi và dấu ấn

Từ trước đến nay, pha lê luôn là thứ tượng trưng cho những lễ kỷ niệm, lưu niệm. Bởi nó tượng trưng cho sự đẹp đẽ, trong sáng và thuần khiết. Mỗi câu chữ, ngày tháng, lời chúc được khắc in lên pha lê đều làm cho nó trở nên nổi bật và đặc biệt. 

Pha lê chính là vật lưu giữ những kỷ niệm đẹp họp lớp, có thể in số năm ra trường. Ngoài ra pha lê là vật trưng bày trong tủ kính tuyệt đẹp, có thể đặt trang trí bất kỳ đâu.

5 mẫu biểu trưng pha lê được yêu thích chọn làm quà tặng họp lớp

Dưới đây, mời bạn cùng tham khảo ngay 5 mẫu biểu trưng  pha lê được yêu thích để chọn làm quà tặng họp lớp.

Mẫu biểu trưng pha lê hình thuyền buồm

biểu trưng pha lê
Biểu trưng pha lê hình thuyền buồn có thể in ảnh làm kỷ niệm

Mẫu biểu trưng pha lê đầu tiên mà Wowgift muốn giới thiệu đến bạn chính là mẫu biểu trưng pha lê thuyền buồm. Với ngụ ý thầy cô, ngôi trường như cánh buồm đưa chúng ta băng qua biển lớn. Thầy cô chính là người dìu dắt, cưu mang mỗi học sinh có những nền tảng, kiến thức để mai này thành danh, thành đạt.

Biểu trưng pha lê hình cánh buồm là một vật kỷ niệm làm quà tặng ngày họp lớp tuyệt đẹp. Không chỉ đẹp bởi nó được làm từ pha lê, mà ý nghĩa từ hình cánh buồm khi được khắc ngày tháng kỷ niệm cùng hình ảnh ngôi trường. Chắc chắn sẽ mọi người đều nhớ đến, nhắc đến và luôn trân trọng những dịp gặp gỡ.

Biểu trưng pha lê hình ngọn lửa

Biểu trưng pha lê ngọn lửa
Biểu trưng pha lê hình ngọn lửa thể hiện cho lòng nhiệt huyết

Biểu trưng pha lê ngọn lửa thể hiện cho sự khát khao đam mê cháy bỏng và  lòng tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ. Thể hiện cho những năm tháng học trò rất năng động, nghịch ngợm và hồn nhiên. Món quà tặng họp lớp kỷ niệm chương pha lê hình ngọn lửa sẽ tạo dấu ấn nổi bật cho sự kiện này. Ngoài ra, nó còn tượng trưng cho tinh thần của các  thành viên vẫn luôn bừng sáng và tràn đầy năng lượng vốn có. Đây chính là một món quà kỷ niệm đáng để lựa chọn khi khắc in biểu trưng pha lê.

Biểu trưng pha lê hình mặt trời

Biểu trưng pha lê mặt trời
Biểu trưng pha lê hình mặt trời

Từ ấy trong tôi bừng nắng hạ, mặt trời chân lý chói qua tim”. Chắc hẳn bất kỳ ai đã đi qua những tháng năm học trò đều không thể quên được câu này. Mặt trời ví như những sự tươi sáng và tràn đầy năng lượng. Mặt trời thể hiện sự khát khao, hi vọng và chiến thắng. Chọn kỷ niệm chương pha lê hình mặt trời cũng tạo dấu ấn rất tốt và tươi đẹp. Ở trên kỷ niệm chương có thể khắc ngày tháng kỷ niệm, năm ra trường để làm kỷ niệm ngày gặp gỡ nhau.

Mặt khác, cúp pha lê hình mặt trời có thể khắc in logo trường và hình ảnh tuyệt đẹp, cân đối nên đây cũng là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc.

Kỷ niệm chương pha lê hình ngôi sao

biêu

biểu trưng pha lê ngôi sao
Biểu trưng pha lê ngôi sao

Ngôi sao tượng trưng cho sự tỏa sáng, nổi bật và đặc biệt. Biểu trưng pha lê hình ngôi sao là một vật kỷ niệm tuyệt vời cho mỗi dịp họp lớp. Với thiết kế rất đẹp, sang trọng và đầy sự tỏa sáng, nó giúp cho sự kiện này trở nên có dấu ấn hơn.

Không chỉ được dùng để làm quà tặng kỷ niệm ngày họp lớp, biểu trưng pha lê còn được dùng nhiều trong các dịp quà tặng vinh danh cá nhân, tập thể có những thành tựu tốt trong công việc. Hay được tặng trong các dịp thể thao, doanh nghiệp…

Kỷ niệm chương đồng hồ pha lê

đồng hồ pha lê
Đồng hồ pha lê làm quà tặng kỷ niệm giáo viên hay thành viên trong lớp

Sẽ thật ý nghĩa khi quà tặng kỷ niệm chương lại có thêm một chiếc đồng hồ sang trọng gắn lên đó. Kỷ niệm sẽ là thứ để chúng ta nhớ về, và thời gian là thứ để chứng minh cho tình thầy trò, tình bạn bè thắm thiết của những năm tháng ấy.

Biểu trưng pha lê đồng hồ rất đẹp và có thiết kế sang trọng, được sử dụng nhiều để dành tặng thầy ngày họp lớp hay tựu trường… Đây là một trong những mẫu kỷ niệm chương được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Bài viết trên, Wowgift đã chia sẻ đến bạn ý nghĩa của quà tặng họp lớp kỷ niệm chương pha lê và 5 mẫu biểu trưng pha lê đẹp nhất cho ngày họp lớp. 

Quý khách có nhu cầu đặt in biểu trưng pha lê, khắc biểu trưng pha lê xin vui lòng liên hệ với Wowgift để được tư vấn chi tiết nhất.

Quà tặng Wow là đơn vị chuyên in khắc pha lê, cúp pha lê. Chúng tôi là xưởng khắc pha lê uy tín và giá thành hợp lý nhất hiện nay.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo