0777255825

Cup pha lê vinh danh giải Tennnis giao lưu doanh nghiệp

Cup pha lê là quà tặng vinh danh được doanh nghiệp và các tổ chức lựa chọn làm quà tặng cá nhân, tổ chức. Mời đây, câu lạc bộ giao lưu giữa các doanh nghiệp đã tổ chức giải Tennis và tổ chức lễ trao giải cho các cá nhân đã có thành tích tốt nhất. Mời bạn tham khảo mẫu cup pha lê mà xưởng cup pha lê Wowgift đã đảm nhận dự án này.

Giới thiệu về cup pha lê Tennis

Mẫu cup pha lê có hình cầu thủ đánh Tennis là mẫu cup thể hiện được giải thưởng về thi đấu Tennis. Với mẫu cup nói đúng chủ đề này, nó tạo được ấn tượng với người nhận và lưu giữ kỷ niệm với họ. Mẫu cup có 3 màu là vàng, bạc, đồng tương ứng với các giải thưởng vàng, bạc, đồng.

cup pha lê xưởng cup pha lê

cup pha lê xưởng cup pha lê

cup pha lê quà tặng vinh danh

cup pha lê quà tặng vinh danh

cup pha lê quà tặng vinh danh

Đặt cup pha lê tại xưởng cup pha lê

Ngoài mẫu cup Tennis trên, bạn còn có nhiều sự lựa chọn khác ở các lĩnh vực khác như bóng đá, văn nghệ, ca hát, khiêu vũ,… Nhiều mẫu cup pha lê đa dạng ở các lĩnh vực nghệ thuật. Mời bạn tham khảo tại xưởng cup pha lê Wowgift. Khách hàng đặt hàng hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0938883111 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Bạn đặt hàng với số lượng lớn sẽ có giá tốt nhất. Bạn cùng với Wowgift lên ý tưởng thiết kế quà tặng doanh nghiệp.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo