0777255825

Bộ số pha lê số 10: Ghi nhận gắn bó của nhân viên viện ISSQ

Bộ số pha lê số 10 là quà tặng kỷ niệm nhân viên gắn bó với công ty đã được 10 năm hoặc là pha lê kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Vừa qua, Viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng đã chọn ISSQ đã chọn đồng hồ pha lê số 10 làm quà tặng ghi nhận sự đóng góp của nhân viên như một món quà kỷ niệm và tri ân gửi đến họ.

Giới thiệu về bộ số pha lê đồng hồ pha lê số 10

Kỷ niệm đồng hồ pha lê số 10 với mẫu dưới đây ấn tượng bởi màu sắc xanh dương nhạt hài hòa với màu sáng trong của pha lê. Mặt số 0 là đồng hồ số. Đồng hồ này chạy bằng pin nên khi hết pin người dùng có thể mua pin mới để thay. Đế bộ số pha lê in thông tin đơn vị và người nhận. Mời bạn tham khảo những hình ảnh dự án dưới đây.

bộ số pha lê số 10

bộ số pha lê kỷ niệm chương pha lê

bộ số pha lê kỷ niệm chương pha lê

bộ số pha lê kỷ niệm chương pha lê

Một số mẫu bộ số pha lê

Bộ số pha lê số tại xưởng cup pha lê Wowgift có nhiều mẫu cho khách hàng lựa chọn. Các bộ số pha lê như số 5, 10, 15, 20, 30,40,50,… là những con số kỷ niệm thành lập công ty hay kỷ niệm thời gian nhân viên gắn bó với công ty. Một số mẫu mà xưởng cup pha lê giới thiệu đến khách hàng dưới đây. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho chương trình quà tặng sự kiện, quà tặng kỷ niệm chương pha lê cho nhân viên, kỷ niệm chương cho sếp.

bộ pha lê số 10

bộ pha lê số 10

bộ pha lê số 10

bộ pha lê số

Trên đây là một số bộ số pha lê cho bạn lựa chọn. Bạn yêu thích sản phẩm nào hãy liên hệ với xưởng cup pha lê Wowgift. Bạn cũng có thể đặt bộ số chế tác theo yêu cầu bằng hình ảnh in ấn, thông tin in ấn,….

Đặt quà tặng kỷ niệm chương, bộ pha lê số tại xưởng cup pha lê Wowgift

Xưởng cup pha lê Wowgift là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm quà tặng pha lê cao cấp, trong đó có kỷ niệm chương và bộ pha lê số. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Wowgift luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ chuyên nghiệp.

Lý do nên đặt quà tặng kỷ niệm chương, bộ pha lê số tại Wowgift:

  • Chất lượng sản phẩm: Wowgift sử dụng nguyên liệu pha lê cao cấp, đảm bảo độ sáng bóng, trong suốt và bền đẹp.
  • Mẫu mã đa dạng: Wowgift cung cấp nhiều mẫu mã kỷ niệm chương, bộ pha lê số với kiểu dáng sang trọng, hiện đại và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Wowgift có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.
  • Giá cả cạnh tranh: Wowgift cung cấp sản phẩm với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Khách hàng đặt hàng với số lượng lớn thì sản phẩm có giá thành tốt nhất. Khách hàng đặt quà tặng doanh nghiệp với các sản phẩm huy chương, cúp pha lê, bảng vinh danh,…. bạn hãy liên hệ với xưởng cup pha lê Wowgift. Khách hàng cũng có thể đặt quà tặng chế tác theo yêu cầu về kiểu dáng, kích thước,…

Bạn đặt quà tặng liên hệ với xưởng cup pha lê Wowgift qua Hotline/ Zalo 0777 255 825 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Khách hàng tham khảm thêm sản phẩm và dự án kỷ niệm chương tại Wowgift.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo