0777255825

Bộ số kỷ niệm tặng sếp nhân ngày thành lập công ty

Bộ số kỷ niệm bằng pha lê chính là món quà độc đáo và ý nghĩa dành cho sếp trong dịp đặc biệt này. Món quà không chỉ thể hiện sự trân trọng đối với những năm tháng cống hiến của sếp mà còn là lời chúc may mắn và thành công dành cho họ trong tương lai. Cùng tìm hiểu những món quà tặng bộ số đang được yêu thích nhất hiện nay.

Tại sao chọn bộ số kỷ niệm pha lê làm quà tặng sếp nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty?

Hiện nay có rất  nhiều đơn vị, cá nhân chọn bộ số pha lê làm quà tặng sếp nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty bởi rất nhiều lý do sau:

Bộ số kỷ niệm có các con số thể hiện năm thành lập, năm cống hiến cho doanh nghiệp

Bộ số pha lê là một lựa chọn độc đáo và ý nghĩa dành cho sếp. Các con số trên bộ pha lê thể hiện năm thành lập công ty và năm cống hiến của sếp cho doanh nghiệp. Đây là cách tinh tế để tôn vinh những năm tháng cống hiến, tâm huyết và sức lực mà sếp đã dành cho công ty. Món quà này sẽ là lời nhắc nhở về hành trình trưởng thành và phát triển của công ty, đồng thời cũng là lời tri ân sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của sếp.

bộ số pha lê

Hơn nữa, bộ số pha lê còn được làm từ chất liệu pha lê cao cấp, có độ sáng bóng và độ bền cao. Đây là món quà lưu niệm lâu dài mà sếp có thể trưng bày trên bàn làm việc hoặc ở bất cứ vị trí nào trong nhà. Mỗi khi nhìn vào bộ số pha lê, sếp sẽ nhớ về những năm tháng gắn bó với công ty và những thành tựu mà họ đã đạt được cùng với tập thể.

Bên cạnh giá trị lưu niệm, bộ số pha lê còn mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Theo phong thủy, pha lê tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và thành công. Do đó, việc sở hữu một bộ số pha lê sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho sếp trong công việc và cuộc sống.

Quà tặng lưu niệm lâu dài với người nhận

Kỷ niệm thành lập công ty là dịp đặc biệt để tri ân những người đã góp phần xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Sếp là người lãnh đạo, người có tầm nhìn chiến lược dẫn dắt công ty đi đến thành công. Do đó, việc lựa chọn món quà ý nghĩa để tặng sếp trong dịp này là điều vô cùng quan trọng.

Bộ số pha lê không chỉ là món quà độc đáo và sang trọng mà còn là món quà lưu niệm lâu dài với người nhận. Chất liệu pha lê cao cấp với độ sáng bóng và độ bền cao đảm bảo cho bộ số sẽ luôn giữ được vẻ đẹp như mới theo thời gian. Sếp có thể trưng bày bộ số pha lê trên bàn làm việc hoặc ở bất cứ vị trí nào trong nhà như lời nhắc nhở về hành trình trưởng thành và phát triển của công ty. Đồng thời cũng là lời tri ân sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của sếp.

Hơn thế nữa, bộ số kỷ niệm bằng pha lê còn có thể được thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng, ví dụ như in logo công ty, tên sếp hoặc những lời chúc ý nghĩa. Điều này sẽ càng làm cho món quà trở nên độc đáo và ý nghĩa hơn, thể hiện sự trân trọng và quan tâm của bạn dành cho sếp.

bộ số kỷ niệm

Một số mẫu bộ số kỷ niệm pha lê số 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm

Kỷ niệm chương pha lê bộ số kỷ niệm 10 mang ý nghĩa quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Với kiểu dáng độc đáo, đẹp  mắt cùng màu xanh lá tươi mát, thanh lịch, món quà cũng có thể được sử dụng làm quà tặng đại hội, quà tặng họp lớp, quà tặng ngày cưới… Phần đế pha lê có in thông tin về tổ chức, đơn vị tặng quà, người nhận rất dễ nhìn. Đồng thời tạo ấn tượng cho người nhận quà.

Bộ số kỷ niệm thiết kế với con số 15 có ống hút kèm mang kiểu dáng lò xo, chất liệu inox vô cùng đẹp  mắt. Ngoài việc chọn làm quà tặng sếp, món quà có thể được dùng làm quà tặng nhân viên hay quà tặng kỷ niệm thành lập công ty. Đây là món quà vừa tạo được ấn tượng vừa có tính hữu ích đối với người nhận.

bộ số kỷ niệm

Bộ số kỷ niệm pha lê mang con số 20 là món quà thể hiện ý nghĩa về 20 năm thành lập công ty, quà tặng giáo viên. Phần pha lê sáng bóng, thiết kế vững chắc với bộ số được  mạ vàng gắn trên với kiểu dáng rất độc đáo, lạ mắt. Ngoài bộ số này, tại Xưởng Cúp Wowgift còn rất nhiều mẫu cup pha lê độc đáo, ý nghĩa. Hãy tham khảo ngay tại đây để có lựa chọn tốt nhất cho mình. 

Bạn đang tìm kỷ niệm chương vinh danh học sinh thì đừng bỏ qua bài viết này:

Kỷ niệm chương vinh danh học sinh có mẫu nào?

Bộ số kỷ niệm 35 được mạ vàng với đế gỗ vô cùng sang trọng. Với con số bộ số kỷ niệm 35 thể hiện số năm thành lập công ty, hoặc số năm mà sếp bắt đầu gắn bó với công ty. Điểm nổi bật của quà tặng này là có đồng hồ để xem thời gian vô cùng ấn tượng, hữu ích. 

Lý do và ý nghĩa của kỷ niệm thành lập công ty

Nắm được lý do và ý nghĩa của việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty sẽ giúp bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình hơn.

Lý do tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Kỷ niệm thành lập công ty là sự kiện quan trọng đánh dấu chặng đường phát triển và trưởng thành của doanh nghiệp. Đây là dịp để:

  • Nhìn lại quá trình hình thành và phát triển: Lễ kỷ niệm là dịp để doanh nghiệp nhìn nhận lại những chặng đường đã qua, những khó khăn, thử thách đã vượt qua và những thành tựu đã đạt được. Đây là cơ hội để doanh nghiệp tự hào về những gì mình đã làm được và tiếp thêm động lực để phấn đấu trong tương lai.
  • Tri ân khách hàng, đối tác và nhà đầu tư: Kỷ niệm thành lập công ty là dịp để doanh nghiệp bày tỏ lòng tri ân đối với những khách hàng, đối tác và nhà đầu tư đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Đây là cơ hội để doanh nghiệp củng cố mối quan hệ hợp tác và xây dựng niềm tin với những người đã góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp.
  • Khuyến khích và động viên cán bộ nhân viên: Lễ kỷ niệm là dịp để doanh nghiệp ghi nhận và khen thưởng những cán bộ nhân viên đã có thành tích xuất sắc trong công việc. Đây là cơ hội để doanh nghiệp động viên tinh thần và khuyến khích cán bộ nhân viên tiếp tục cống hiến cho sự phát triển chung của doanh nghiệp. Những món quà như bộ số kỷ niệm là động lực cho nhân viên làm việc. 
  • Quảng bá thương hiệu và hình ảnh công ty: Kỷ niệm thành lập công ty là dịp để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và hình ảnh của mình đến với công chúng. Đây là cơ hội để doanh nghiệp khẳng định vị thế của mình trên thị trường và thu hút khách hàng tiềm năng.

Ý nghĩa của lễ kỷ niệm thành lập công ty

Việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty mang rất nhiều ý nghĩa:

  • Tăng cường tinh thần đoàn kết và gắn kết: Lễ kỷ niệm là dịp để cán bộ nhân viên trong công ty cùng nhau vui chơi, giao lưu và gắn kết với nhau hơn. Đây là cơ hội để tạo dựng môi trường làm việc thân thiện, cởi mở và đoàn kết, góp phần nâng cao hiệu quả công việc.
  • Nâng cao uy tín và vị thế của công ty: Kỷ niệm thành lập công ty là dịp để doanh nghiệp khẳng định vị thế của mình trên thị trường và thu hút sự tin tưởng của khách hàng. Đây là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và hình ảnh của mình đến với công chúng, góp phần nâng cao uy tín và vị thế của công ty.
  • Tạo động lực để phát triển: Lễ kỷ niệm là dịp để doanh nghiệp nhìn nhận lại những thành tựu đã đạt được và đặt ra mục tiêu cho tương lai. Đây là cơ hội để doanh nghiệp tạo động lực cho cán bộ nhân viên và tiếp tục phát triển trong tương lai. Bạn chọn quà tặng như bộ số kỷ niệm làm quà tặng nhân viên nhằm tiếp thêm động lực cố gắng cho họ trong công việc.

Có thể nói bộ số kỷ niệm bằng pha lê chính là món quà độc đáo và ý nghĩa dành cho sếp trong nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty. Nó giúp thể hiện lòng biết ơn và sự trân trọng của bạn dành cho họ. Đừng quên ghé thăm ngay Xưởng Cúp Pha Lê Wowgif, tại đây ngoài sản phẩm quà tặng này, đơn vị chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại quà tặng như kỷ niệm chương thành lập công ty, cúp pha lê… Vì vậy khách hàng đến đây có thể lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng, độc đáo với  giá tốt nhất thị trường. Bạn đặt hàng hãy liên hệ với quà tặng xưởng cup pha lê Wowgift qua Hotline/ Zalo 0777 255 825 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo