0777255825

Những mẫu bảng vinh danh nhân viên Sale xuất sắc ấn tượng

Để một tập thể có thêm tinh thần làm việc thì cần có những nguồn cổ vũ động viên. Đặc biệt với những cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Những quà tặng vinh danh sẽ là một động lực lớn để họ quyết tâm, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt công việc của mình. Bài viết dưới đây, Xưởng cúp pha lê Wow Gift sẽ chia sẻ đến bạn đọc những mẫu bảng vinh danh nhân viên Sale xuất sắc được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tại sao cần vinh danh nhân viên

Trong đời sống hiện đại ngày nay, việc vinh danh, tôn vinh những thành tích xuất sắc mà nhân viên đạt được luôn là một cách để động viên, khích lệ tinh thần các thành viên trong công ty. Nó cũng trở thành động lực để họ cố gắng, nỗ lực hơn trong công việc của mình. 

Các nhân viên được vinh danh thường là những người có đóng góp tích cực vào sự phát triển của công ty. Đồng thời đạt được thành tích tốt mang lại hiệu quả cao trong đoàn, nhóm ưu tú. Dưới đây là những lý do mà việc tặng quà nhân viên trở thành một việc làm cần thiết và cũng hình thành nên nét văn hóa tốt đẹp của doanh nghiệp.

Ghi nhận thành tích, nỗ lực

Việc vinh danh nhân viên chính là thể hiện sự ghi nhận những nỗ lực, cố gắng mà nhân viên đã đạt được trong nhiệm vụ được giao. Nó có thể đơn giản là việc đánh giá cao các hoạt động, cống hiến của cá nhân đã đạt được thành tự tốt sau một năm hoặc một tháng làm việc.

Hình thức vinh danh nhân viên cũng rất đa dạng. Có thể chỉ đơn giản là lời tuyên dương trước một cuộc họp hay trong buổi lễ trao thưởng. Ngoài ra, cũng có thể có nhiều hình thức vinh danh khác như tặng quà, thăng chức…

Dù là hình thức vinh danh gì thì việc công nhận sự nỗ lực, của nhân viên cũng vô cùng quan trọng. Nhờ đó có thể giúp cho doanh nghiệp  bạn có thêm sự đoàn kết, đồng lòng đồng sức. Cùng với sự cố gắng hết mình của một tập thể giúp đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.

Trên thực tế thì bất kỳ ai đều có khát vọng được công nhận, vinh danh xứng đáng với nỗ lực của mình bỏ ra. Nếu như những nỗ lực ấy đều được ghi nhận và biết đến chắc chắn họ sẽ còn muốn cống hiến nhiều hơn nữa cho công ty.

Chính vì vậy mà việc vinh danh nhân viên ngày ngày càng trở thành hoạt động không thể thiểu trong bất kỳ một doanh nghiệp nào.

Tạo thêm động lực cho nhân viên làm việc

Chắc chắn nhân viên khi được vinh danh sẽ cảm thấy vô cùng vui mừng, vinh hạnh. Bởi họ sự vinh dành này cho thấy rằng doanh nghiệp đang đánh giá cao về khả năng làm việc cống hiến cũng như đánh giá cao tầm quan trọng, vị trí của họ trong công ty.

Đây chính là một động lực rất lớn để tạo thêm cảm hứng, nguồn khích lệ tinh thần cho nhân viên. Họ sẽ cảm thấy vui sướng, hãnh diện và tự hào khi được vinh danh trước tập thể. Từ đó sẽ cố gắng hơn nữa cố hiến sức mình cho công ty.

Tăng tính chất gắn bó giữa nhân viên với doanh nghiệp

Có thể nói, truyền thống tôn vinh nhân viên cũng thể  hiện một giá trị văn hóa tốt đẹp của doanh nghiệp. Nó giúp tác động tích cực và tạo ra một môi trường kinh doanh lành mạnh. Vừa Giúp mang đến giá trị tinh thần, đạt hiệu quả kinh tế cao vừa góp phần sự nghiệp phát triển đất nước. 

Bên cạnh đó, việc tôn vinh nhân viên cũng là cách để họ cảm thấy doanh nghiệp như một đại gia đình lớn. Ở nơi đấy họ không chỉ được làm việc, học hỏi, có cơ hội phát triển bản thân. Đồng thời cũng được nhìn nhận quan tâm rất chu đáo. Một nơi tốt đẹp như thế chắc chắn nhân viên sẽ luôn mong muốn gắn bó lâu dài. Góp công sức của mình vào sự phát triển bền vững và đi lên của công ty.

Những mẫu bảng vinh danh nhân viên sale đẹp nhất

Bảng vinh danh gỗ đồng

Đây là một tặng phẩm rất được ưa chuộng hiện nay bởi sản phẩm mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Đồng thời có giá trị thẩm mỹ cao và có tính bền bỉ theo thời gian.

Bảng vinh danh gỗ đồng với thiết kế đẹp, thu hút, sang trọng mang một ý nghĩa lớn về  mặt tinh thần. Dùng để tôn vinh, tuyên dương và khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong lao động, công việc của công ty,, doanh nghiệp.

Món quà sẽ là nguồn động lực và niềm vinh hạnh cho nhân viên. Để họ cảm thấy những cố gắng, nỗ lực của bản thân luôn được ghi nhận một cách xứng đáng. 

bảng vinh danh
Bảng vinh danh gỗ đồng

Sản phẩm với phần khung gỗ được gia công với máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến. Đảm bảo các chi tiết đều được cắt khắc rất tỉ mỉ, sắc sảo và không để lại bất kỳ khuyết điểm nào.

Phần khung hoa văn có thể làm bằng chất liệu nhôm, đồng, mica đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh các loại khung có sẵn, đơn vị Wow Gift cũng nhận thiết kế theo yêu cầu nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng. Phù hợp với từng nét đặc trưng riêng của doanh nghiệp cũng như sở thích từng người.

bảng vinh danh
Bảng vinh danh mặt trời

Phần nội dung  trên bảng vinh danh có thể in hoặc khắc bằng máy laser, máy in UV. Đảm bảo độ chính xác cao trên từng chi tiết.

Món quà tặng bảng vinh danh gỗ đồng là món quà sở hữu rất nhiều ưu điểm như tính thẩm mỹ cao, đa dạng mẫu mã, độ bền cao và có giá thành khá hợp lý. Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn các mẫu bảo vinh danh. Hãy liên hệ ngay với Wow Gift nhé.

Một số mẫu kỷ niệm chương vinh danh nhân viên

Kỷ niệm chương mặt trời

Trên thị trường hiện nay, bạn sẽ thấy mẫu kỷ niệm chương pha lê này ngày càng trở nên phổ biến. Chúng mangý nghĩa về sự sáng suốt. Nó biểu tượng cho sự tốt lành,  mang lại may mắn và hạnh phúc cho người nhận.

bảng vinh danh
Kỷ niệm chương mặt trời

Đồng thời nó cũng mang đến niềm tin sự phấn đấu để đạt được đỉnh vinh quang cao hơn. Quà tặng cũng là niềm khích lệ để người  nhận tiếp tục vươn cao, vươn xa hơn nữa để làm được nhiều điều lớn lao.

Nếu yêu thích mẫu quà tặng cúp pha lê này hãy tham khảo tại Wow Gift nhé.

Kỷ niệm chương pha lê sen xanh

Đúng như tên gọi sen xanh, món quà tặng pha lê này biểu tượng cho sức sống mãnh liệt của dân tộc Việt Nam. Việc lựa chọn quốc hoa để làm cúp vinh danh cho  nhân viên xuất sắc cũng mang ý nghĩa tiếp thêm động lực để họ cố gắng, phấn đấu hơn nữa. Đồng thời cũng giúp ghi nhận sự đóng góp của cá nhân, tập thể xuất sắc.

BẢNG VINH DANH
Kỷ niệm chương pha lê kỷ niệm thành lập công ty

Kỷ niệm chương hình kim cương pha lê

Hình ảnh viên kim cương đặt trên cúp pha lê vừa thể hiện sự sang trọng, cao cấp vừ thể hiện sức mạnh và sự tỏa sáng. Chắc chắn người nhận sẽ cảm thấy rất vinh dự khi nhận được món quà này. Bên cạnh ý nghĩa tôn vinh, vinh danh nhân viên món quà còn thích hợp để bàn hay trưng bày. Bởi chúng mang lại một vẻ đẹp vô cùng tinh tế và kiêu sa.

BẢNG VINH DANH
Kỷ niệm chương hình kim cương pha lê

Kỷ niệm chương pha lê ngôi sao

Hình tượng ngôi sao 5 cánh cũng mang rất nhiều hàm ý cũng như ý nghĩa đặc biệt. Món quà mang ý nghĩa của niềm tin, chiến thắng, vinh quang và sự vươn tới tương lai.

BẢNG VINH DANH
Kỷ niệm chương pha lê ngôi sao

Sản phẩm pha lê được các nghệ nhân cắt gọt rất tỉ mỉ mang đến một vẻ đẹp lung linh, huyền ảo. Chắc chắn là sẽ là món quà vô cùng sang trọng và ý nghĩa đối với người nhận. Tại Wow Gift có rất nhiều mẫu cúp pha lê ngôi sao, bạn có thể tham khảo thêm để có được sự lựa chọn ưng ý nhất nhé.

Kỷ niệm chương hình ngọn lửa

Ngọn lửa là biểu tượng cho ý chí, nghị lực vươn lên, vượt qua mọi khó khăn gian khổ. Đây là hình ảnh rất quen thuộc nhưng cũng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Món quà vừa thể hiện sự vinh danh vừa mang ý nghĩa cổ vũ, động viên người nhận quà tiếp tục cố gắng hơn nữa trong con đường sự nghiệp của mình.

Quà tặng công ty bđs vinh danh nhân viên

Thưởng xe

Các công ty bất động sản thường có những giải thưởng lớn để vinh danh nhân viên bđs, và dành cho nhân viên xuất sắc trong đó thưởng xe cũng là một xu hướng  hiện nay. Chúng vừa là món quà vinh danh, khen thưởng  nhân viên về những cống hiện đã dành cho công ty. Món quà này còn có ý nghĩa thiết thực, là phương tiện đi lại sang trọng, tiện nghi giúp nhân viên có thể dễ dàng di chuyển, vừa thuận tiện cho việc đi lại, làm việc của mình.

Vinh danh thăng vị trí trong công ty

Ngoài thưởng xe, các công ty bất động sản cũng còn dành tặng cho những nhân viên xuất sắc của mình một món quà bất ngờ đó là thăng vị trí trong công ty. Món quà này không chỉ mang ý nghĩa vinh danh mà còn là cơ hội mà công ty trao cho nhân viên. Để họ có thêm động lực phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp của mình. 

Việc thăng tiến chức vị không chỉ giúp tăng khoản tiền lương xứng đáng với năng lực mà nó còn tăng tiếng nói, tầm quan trọng của họ trong công ty. Đây chắc chắn là món quà mà bất kỳ người nhân viên nào cũng đều mong muốn có được. Nó hoàn xứng đáng cho những gì mà họ đã cống hiến cho tổ chức, doanh nghiệp.

Thưởng chuyến du lịch

Một chuyến du lịch gia đình cũng là một ý tưởng quà tặng rất hợp lý dành cho nhân viên xuất sắc. Đây cũng là cơ hội để họ được nghỉ ngơi, trải nghiệm những giây phút thư giãn sau quãng thời gian hết mình cống hiến cho công ty. Đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm, đánh giá cao của công ty dành cho họ. 

Bảng vinh danh chứng nhận

Đây là bằng khen cao cấp để tôn vinh nhân viên không chỉ riêng các công ty bất động sản mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều lựa chọn. Thông qua món quà, người nhận sẽ hiểu rõ hơn về nội dung thành tích đạt được của mình được trình bày rõ trong bảng. 

Đồng thời cũng giúp cho mọi người nắm rõ được lý do người nhận được vinh danh. Món quà tuy không có giá trị thực dụng nhưng lại mang một giá trị tinh thần to lớn và hàm ý sâu sắc. Với đặc tính bền bỉ với thời gian, món quà sẽ khắc ghi những giây phút vinh quang mà không hề phai mờ. Dù thời gian qua đi nhưng khi nhìn lại bảng vinh danh thì kỷ niệm vẫn luôn còn đó.

Đặt bảng vinh danh ở đâu tại Hà Nội

Tại hà Nội có khá nhiều đơn vị cung cấp bảng vinh danh. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn  những đơn vị quà tặng uy tín đã có tiếng để đảm bảo chất lượng. 

Một cơ sở cung cấp quà tặng uy tín sẽ đảm bảo thiết bị máy móc in ấn thiết kế sản phẩm hiện đại. Đáp ứng được số lượng lớn quà tặng, đảm bảo chất lượng, mẫu mã đa dạng phong phú. Thời gian đáp ứng tiến độ khách hàng. Chế độ bảo hành chuẩn chỉnh, rõ ràng.

Hiện tại Wow Gift là đơn vị đáp ứng mọi yếu tố trên cũng như mọi yêu cầu kể cả từ những khách hàng khó tính nhất. Do vậy, khi đặt hàng tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm cả về giá thành và chất lượng, thiết kế. Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn chọn được mẫu bảng vinh danh nhân viên Sale xuất sắc phù hợp và ưng ý nhất. Hãy liên hệ với Wow Gift khi bạn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào nhé.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo