0777255825

Bảng vinh danh khóa học: Khóa huấn luyện Ultimate trainer

Bảng vinh danh khóa học: Khóa huấn luyện Ultimate trainer là mẫu vinh danh được Xưởng cúp pha lê Wowgift thiết kế chuyên cho khóa huấn luyện Ultimate trainer. Bảng vinh danh có thiết kế ấn tượng, tinh tế và thể hiện được thông điệp người tặng muốn gửi gắm. Cùng Wowgift tìm hiểu chi tiết món quà vinh danh ý nghĩa này qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về khóa huấn luyện Ultimate trainer

Khóa học được tổ chức với mục tiêu chia sẻ những kinh nghiệm, kĩ năng để trở thành một người lãnh đạo đội nhóm, một diễn giả, hay một người thường xuyên phải nói chuyện trước đám đông. Bằng tài năng, sự kinh nghiệm và tất cả sự chân thành nhiệt huyết của mình, Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long đã mang đến cho các học viên những trải nghiệm, kiến thức, và hành trang để bước vào con đường trở thành một người huấn luyện.

Không hề che dấu bất cứ một điều gì, Diễn giả Phạm Thành Long đã “vén màn bí mật” tất cả những kĩ năng cần có của một diễn giả. Từ việc luyện giọng nói đến giải phóng hình thể, từ cách thiết kế bối cảnh đến nội dung bài giảng, Ultimate Trainer thực sự là một nơi để sẻ chia, trau đôù và trao đổi kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm tuyệt vời nhất mà các học viên có thể nhận được.

Chỉ sau hơn 3 ngày học tập và thực hành, các học viên đã trở nên tự tin hơn, nắm rõ được các phương thức để trở thành một người huấn luyện, diễn giả xuất sắc

Ultimate Trainer thực sự là khóa học khác biệt so với những chương trình từng được Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long dẫn dắt. Khóa học này có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các kiến thức kinh doanh, bán hàng cùng các kĩ năng mềm, và phát triển bản thân. Con đường trở thành một người huấn luyện dường như ngắn lại, góp bước cho chặng đường thành công với những giá trị to lớn được trao đi. Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long một lần nữa đã góp phần tạo dựng nên sự thành công, giàu có, hạnh phúc cho các học viên của mình.

Giới thiệu về mẫu bảng vinh danh

Chất liệu: Bìa da PU

Mẫu bảng vinh danh cao cấp thay lời tri ân đến các học viên đã tin tưởng tuyệt đối với khóa học, đặt một niềm tin kiên định với hướng đi của khóa học.

Ngày nay nhu cầu tri ân khách hàng, đối tác, nhân viên đang ngày càng tăng. Trao tặng bảng vinh danh có ý nghĩa  rất lớn trong việc tạo nên  tên tuổi người được vinh danh vẻ vang, được ngưỡng mộ với một lòng tôn trọng đối với những cống hiến, công lao của những người đã đóng góp cho sự phát triển của tổ chức, doanh nghiệp.

bảng vinh danh
Giới thiệu về mẫu bảng vinh danh

Đồng thời đó còn là sự công nhận và tôn vinh vô cùng ý nghĩa đối với người được tặng. Vậy nên, bảng vinh danh càng có thiết kế sang trọng càng thể hiện được mức độ và tầm ảnh hưởng của người được vinh danh cũng như ban tổ chức chương trình.

Với thiết kế ấn tương, màu vàng sang  trọng nổi bật cùng bìa da PU cao cấp, bảng vinh danh da PU Khóa huấn luyện Ultimate trainer là món quà vinh danh hội viên lý tưởng.

Chất liệu da PU không còn xa lạ gì với các chị em, khi chúng thường xuyên được sử dụng để sản xuất ra túi da. Đây là chất liệu giả da cao cấp, thẩm mỹ cao, rất mềm mại gần giống da thật, dễ vệ sinh, lau chùi, độ dày và bền cao mà đôi khi rất khó phân biệt với da thật.

Mặc dù mang rất nhiều ưu điểm như vậy nhưng da PU có chi phí “nhẹ nhàng” hơn da thật rất nhiều.

Phương pháp ép logo: Ep nhũ

Ép nhũ là một trong những kỹ thuật gia công sau in, giúp tăng thẩm mỹ cho sản phẩm. Khác với ép kim, phương pháp này phục vụ cho nhu cầu lấy gấp, và in nhanh của khách hàng.

Ép nhũ là sử dụng các loại mực nhũ đặc biệt, không sử dụng khuôn mà sử dụng luôn máy in mực nhũ in trên sản phẩm. Màu sắc lựa chọn cho ép nhũ đều rất đa dạng tùy theo cầu của khách hàng. Nhừn phổ biến nhất vẫn là màu vàng Golden, bạc sliver, tím, trắng camay, màu xanh…

bảng vinh danh
Bảng vinh danh đẹp

Ép nhũ đã ra đời từ rất lâu trong ngành in ấn, nhưng với tính tiện lợi, hiệu quả mà đến nay kĩ thuật này vẫn được áp dụng.

In ấn theo yêu cầu của khách hàng

In ấn bảng vinh danh theo yêu cầu sẽ giúp khách hàng tạo ra các món quà đặc biệt. Tùy theo mong muốn của khách hàng, mà Wowgift sẽ thiết kế hình in như mong muốn.

bảng vinh danh
Mẫu bảng vinh danh bìa da PU

Trên đây là những chia sẻ của Xưởng cúp pha lê Wowgift về Bảng vinh danh khóa học: Khóa huấn luyện Ultimate trainer. Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua, tư vấn sản phẩm bảng vinh danh, kỷ niệm chương, cúp pha lê,…thì xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE công ty.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo