0777255825

Tặng quà gì cho nhân viên lâu năm nhân dịp sinh nhật

Tặng quà gì cho nhân viên vào những dịp đặc biệt? Đây chắc hẳn là một câu hỏi khiến nhiều doanh nghiệp băn khoăn. Tặng quà cho nhân viên – tuy là một hành động nhỏ, nhưng lại mang ý nghĩa lớn, góp phần quan trọng vào việc tạo nên sự gắn kết đó.

Với nhân viên lâu năm bạn đang băn khoăn chưa biết tặng món quà nào thể hiện sự tri ân thì hãy tham khảo các gợi ý từ xưởng cup pha lê nhé!. Món quà mang lại niềm vui cho người nhận. Nhưng đồng thời cũng mang lại niềm vui cho doanh nghiệp vì họ nhận được tình cảm từ người nhận. Đó là sự gắn bó thân thiết, là sự yêu quý với thương hiệu doanh nghiệp. Vậy nên quà vật gì cho nhân viên lâu năm ở mỗi dịp đặc biệt. Bạn tham khảo bài viết này nhé!.

Tặng quà gì cho nhân viên dịp sinh nhật?

Nhập sinh nhật là dịp phù hợp để công ty thể hiện sự quan tâm đối với nhân viên. Một món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn vì món quà là chất xúc tác kết nối các mối qiuan hệ gần gũi nhau hơn. Bạn chưa biết chọn quà tặng gì làm quà tặng sinh nhật nhân viên thì đừng bỏ qua bài viết này Mời bạn xem qua bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình top những món quà tặng nhân viên dịp sinh nhật phù hợp và ý nghĩa nhất nhé.

Tặng sách cho nhân viên

Với nhân viên hay với tất cả mọi người thì đều cần thiết đọc sách thì sách chính là tri thức kinh nghiệm mà những người đi trước để lại. Tặng sách cho nhân viên làm quà tặng dịp sinh nhật hay quà tặng cho nhân viên lâu năm .Sách vừa dùng để đọc để có thêm tri thức mới và sâu rộng. Sách vừa là vật kỷ niệm lâu năm, giữ gìn được lâu đối với người nhận. Họ sử dụng hằng ngày khi đọc sách vào buổi tối, vào lúc rảnh rổi. Bởi vậy sách sẽ là quà tặng kỷ niệm đáng nhớ của người nhận đối với công ty.

Tặng sách như một cách để khuyến khích, khen ngợi, động viên nhân viên chăm chỉ đọc sách. Qua đó họ tiếp thu được nhiều tri thức mới hữu ích với họ áp dụng trong công việc, trong cuộc sống. Khi tặng sách cho nhân viên, bạn cũng cần tìm hiểu nên chọn cuốn sách nào, thể loại sách nào để phù hợp với người nhận. Bạn có thể chọn sách nhân văn, sách triết lý, sách phục vụ cho công việc. Chọn sách cần tìm hiểu insight của người nhận. Khi mà người nhận họ nhận món quà thì họ sẽ thấy hài lòng và hào hứng.

Tặng vật dụng gia dụng

Tặng một món quà mà người nhận sử dụng trong cuộc sống đời thường thì sẽ mang lại niềm vui cho người nhận. Họ dùng được nó trong công việc, trong cuộc sống hằng ngày là một món giá trị. Họ vui với điều đó và sử dụng nó thường xuyên. Khi sử dụng họ sẽ nhớ đến đây là quà tặng mà doanh nghiệp đã tặng cho họ. Bạn cũng có thể tham khảo chọn vật dụng gia dụng để làm quà tặng nhân viên lâu năm. Nay nhân dịp sinh nhật nhân viên, bạn chọn món quà gia dụng nhỏ tặng cho nhân viên với ý nghĩa tri ân và kỷ niệm.

Đồ gia dụng cũng nằm trong danh sách quà tặng doanh nghiệp. Chúng ta sẽ nghĩ ngay đến đồ dùng trong nhà như bộ ấm chén, phích giữ nhiệt, bình giữ nhiệt, bình nước thủy tinh, bộ cốc thủy tinh, bộ thìa inox,…. Các đồ vật đều được ấn in logo thương hiệu doanh nghiệp theo  yêu cầu. Việc in quà tặng doanh nghiệp tặng nhân viên, khách hàng là cách để tăng nhận diện thương hiệu. Dưới đây là một số sản phẩm quà tặng gia dụng cho bạn tham khảo.

tặng quà gì cho nhân viên
Bình giữ nhiệt in logo

tặng quà gì cho nhân viên

tặng quà gì cho nhân viên
Bộ ấm chén in logo

Đồ gia dụng cho gia đình đa dạng sản phẩm và việc đặt in rất dễ dàng. Vì thế, các doanh nghiệp nên cân nhắc tặng một số đồ gia dụng nhân dịp sinh nhật để giúp nhân viên công ty của mình.

Tặng bộ giftset sổ bút

Chọn.set quà tặng doanh nghiệp tặng nhân viên cũng là ý tưởng hay. Vì họ sử dụng trong cuộc sống, trong công việc. Bộ giftset quà tặng thì có nhiều sản phẩm. Nổi bật là bộ giftset sô bút in logo. Dưới đây là mẫu bộ giftset sổ bút cho bạn tham khảo. Sổ bút đều in ấn logo theo yêu cầu của khách hàng. Món quà được đựng trong hộp xi màu đỏ tạo được ấn tượng và sự sang trọng.

Ngoài ra, bạn tham khảo thêm bộ giftset khác như: bình giữ nhiệt và ô che, bình giữ nhiệt và sạch dự phòng, sổ bút và quả trứng hẹn giờ. Đó là thêm một số gợi ý nữa cho bạn về bộ giftset quà tặng doanh nghiệp.

tặng quà gì cho nhân viên lâu năm

Kỷ niệm chương gắn bó với công ty

Kỷ niệm chương  là quà tặng vinh danh, quà tặng kỷ niệm mà công ty gửi đến người nhận. Sinh nhật nhân viên hay sinh nhật doanh nghiệp sẽ phù hợp khi mà doanh nghiệp vinh danh nhân viên vì họ đã cống hiến, nỗ lực góp công sức vào sự phát triển của doanh nghiệp. Kỷ niệm chương có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Dưới đây là một số mẫu kỷ niệm chương in logo cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể chọn kỷ niệm chương ngôi sao, kỷ niệm chương mặt trời, kỷ niệm chương ngọn lửa. Hoặc là kỷ niệm chương dược chế tác theo yêu cầu của khách hàng.

Tặng quà gì cho nhân viên

Kỷ niệm chương pha lê ngôi sao

Tặng gì cho nhân viên

kỷ niệm chương ngọn lửa

Quy trình đặt quà tặng kỷ niệm chương tại xưởng cup pha lê

Khách hàng yêu thích sản phẩm nào, hãy liên hệ với xưởng cup pha lê Wowgift. Chúng tôi tiếp nhận thông tin, tư vấn sản phẩm và báo giá. Khách hàng đồng ý đặt hàng. Wowgift nhận thiết kế miễn phí quà tặng in logo. Khách hàng duyệt thiết kế. Wowgift cho sản xuất. Sản phẩm đặt yêu cầu sẽ gửi về địa chỉ của khách hàng. Nếu có lỗi, Wowgift xử lý lỗi, đảm bảo tiến độ đơn hàng. Nếu có vấn đề, sản phẩm đổi trả, đền bù theo hợp đồng quy định.

Với nhiều năm cung cấp quà tặng doanh nghiệp, đại hội với sản phẩm kỷ niệm chương pha lê, các sản phẩm cup pha lê, cup pha lê giá rẻ, bảng vinh danh gỗ đồng, Wowgift tự tin mang đến cho khách hàng quà tặng ý nghĩa và giá trị với giá thành tốt nhất. Đặt làm kỷ niệm chương theo yêu cầu tại xưởng cup pha lê Wowgift khách hàng nhận được nhiều lợi ích.

Đặt kỷ niệm chương tại Wowgift khách hàng nhận được những giá trị đó là:

  • Quà tặng thiết kế miễn phí in logo lên sản phẩm
  • Quà tặng pha lê chất lượng như lời giới thiệu, khách hàng có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã
  • Wowgift cam kết giao hàng đúng hẹn, miễn phí phí ship và hỗ trợ phí ship xa
  • Cup pha lê hay kỷ niệm chương có thể chế tác theo yêu cầu của khách hàng
  • Khách hàng được đảm bảo về quyền lợi, nếu có lỗi Wowgift sẽ xử lý theo hợp đồng, giải quyết nhanh để không ảnh hưởng đến tiến độ đơn hàng. Bạn yên tâm khi làm việc cùng xưởng cup pha lê. Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái khi làm việc cùng Wowgift. Khi đặt hàng với số lượng lớn, sản phẩm pha lê sẽ có giá tốt nhất. Ví dụ số lượng 100 sản phẩm sẽ tốt hơn so với 50 sản phẩm pha lê.

Trên đây là những gợi ý từ xưởng cup pha lê về quà tặng cho nhân viên lâu năm. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho doanh nghiệp của bạn có được sản phẩm làm quà tặng doanh nghiệp như ý. Qua đây, bạn đã biết về các sản phẩm quà tặng cho nhân viên nhân diip sinh nhật. Đồng thời bạn biết thêm về mẫu quà tặng kỷ niệm chương pha lê. .

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn không còn băn khoăn với câu hỏi tặng quà gì cho nhân viên lâu năm nữa. Wow hi vọng các bạn có thể tìm kiếm cho mình những món quà đẹp, uy tín và chất lượng!

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo