0777255825

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty nên tặng gì?

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty nên tặng gì là câu hỏi được rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị quan tâm. Bởi bất kỳ ai cũng muốn tặng cho khách hàng, đối tác của mình những món quà thật ý nghĩa. Nhằm thể hiện sự tri ân lời cảm ơn, mong muốn gắn kết lâu dài. Đặc biệt đối với những người luôn đồng hành với công ty trong suốt hành trình thời gian qua. Dưới đây, Xuongcupphale.vn sẽ chia sẻ đến bạn những sản phẩm quà tặng tiêu biểu, độc đáo nhất bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho đơn vị mình.

quà tặng kỷ niệm thành lập công ty
Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty nên tặng gì?

Ý nghĩa của việc kỷ niệm thành lập công ty?

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là dịp để khẳng định thương hiệu của công ty cũng như thúc đẩy việc kinh doanh với các đối tác. 

Dịp để hồi tưởng lại chặng đường đã qua

Buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty được coi là mốc đánh dấu đáng nhớ trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Để có  được thành công như  ngày hôm nay, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng trải qua một quá trình khó khăn, thử thách cùng với như sự thay đổi về cơ cấu tổ chức, nhân sự, kinh doanh… Đến thời điểm hiện tại cả ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên công ty xứng đáng có niềm tự hào về thành quả đã đạt được nhờ sự nỗ lực phấn đấu hết mình của cả tổ chức.

Có thể nói, sau nhiều năm cống hiến thì ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty chính là lúc để toàn thể cán bộ nhân viên, ban lãnh đạo công ty khẳng định những thành quả to lớn mà họ đã đạt được. Đây cũng là nguồn tự  hào về những cống hiến của mình. Dịp để những thành viên cùng nhau nhìn lại những thăng trầm trên chặng đường đã qua cũng như ôn lại những thành tích đã đạt được. Có lẽ đối với nhiều doanh nhân, lãnh đạo thì ngày thành lập công ty còn quan trọng hơn ngày sinh nhật của họ. Bởi đây là ngày mang ý nghĩa hết sức lớn lao, đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời mình. 

Tri ân những người có công lao đóng góp

Đây cũng là dịp  để công ty thể hiện sự tri ân đối với khách hàng. Bởi doanh nghiệp có lớn mạnh hay không cũng một phần nhờ vào sự tin tưởng của những khách hàng đã dành cho họ. 

Ngoài ra, những đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư cũng là những người có công lao đóng góp vào sự thành công này. Đây cũng là dịp để ban lãnh đạo công ty tạo thêm mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, đối tác những người đã góp phần rất lớn trong con đường tạo dựng sự nghiệp của đơn vị. Buổi lễ chính là lời cám ơn sâu sắc đến với những người đã góp sức, tin tưởng và luôn đồng hành với doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. Nhờ đó giúp củng cố các mối quan hệ thêm gắn kết bền vững hơn. 

Rút kinh nghiệm và đặt mục tiêu

Trong sự kiện trọng đại này cũng là thời khắc để doanh nghiệp đặt ra các mục tiêu và động lực tiếp theo cho tương lai. Trong đó gồm:

  • Cải thiện tác phong trong làm việc và duy trì nét văn hóa tốt đẹp cho công ty.
  • Tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành sứ mệnh của doanh nghiệp.
  • Nâng cao chất lượng các dịch vụ, tiếp tục quảng bá hình ảnh thương hiệu rộng khắp cộng đồng.
  • Đặt ra mục tiêu kinh doanh mới hướng tới mục tiêu đếm đến sự hài lòng và tin cậy của khách hàng.

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cho nhân viên tặng gì?

Bộ giftset bình giữ nhiệt và ô che

Đây là món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty vô cùng hữu ích và sang trọng mà doanh nghiệp có thể dành để tặng cho nhân viên của mình nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty. Đây là hai vật dụng có giá trị sử dụng cao. Người nhận có thể dễ dàng mang chúng bên mình rất nhanh gọn. Món quà này đặc biệt phù hợp với các nhân viên là nữ. Ngoài ra, bộ giftset này được in logo cũng giúp quảng bá thương hiệu mình đến với khách hàng tiềm năng. Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại wowgift.vn để có thể chọn lựa nhiều mẫu đẹp mắt, độc đáo.

top quà tặng kỷ niệm thành lập
Bộ giftset bình giữ nhiệt và ô che

Bộ giftset sổ bút và bình giữ nhiệt

Đây cũng là quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cho nhân viên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong ngày thành lập công ty. Nó là món quà có mức giá thành vừa phải, phù hợp với ngân sách giới hạn của công ty. 

Bộ giftset ô che và cốc sứ

Đây cũng là bộ quà tặng khá thú vị mang ý nghĩa thực tiễn cao. Sản phẩm vừa thể hiện lời tri ân đối với vừa có ý nghĩa quảng bá thương  hiệu nhờ logo được in trên chiếc ô xinh xắn cùng chiếc cốc sứ dễ thương. Đây cũng là giải pháp khuyến khích người mua các sản phẩm và sử dụng dịch vụ của công ty.

Cốc sứ in hình ảnh nhân viên

Chắc chắn là bất cứ ai cũng thích ngắm nhìn những hình ảnh đẹp của mình. Chính vì vậy món quà cốc sứ in hình ảnh nhân viên cũng là món quà tặng sinh nhật công ty độc đáo và vô cùng thu hút đối với người nhận. Nó mang lại niềm vui nho nhỏ nhưng cũng là niềm tự hào đối với công ty. Mỗi khi sử dụng hay ai đó hỏi đến chắc chắn họ sẽ thích thú kể đây là quà tặng kỷ niệm thành lập công ty. Từ đó cũng tạo niềm tin vào sự uy tín của các khách hàng tiềm năng dành cho doanh nghiệp.

Kỷ niệm chương vinh danh nhân viên

Đây là  món quà đặc biệt sang trọng mà doanh nghiệp có thể dành cho những nhân viên có thành tích xuất sắc nhất trong công việc nhân ngày thành lập công ty. Nó như một lời khen thưởng, một động lực để họ tự hào về giá trị bản thân. Đồng thời có động lực để tiếp tục phấn đấu để có nhiều đóng góp cho công ty hơn.

quà tặng kỷ niệm
Kỷ niệm chương vinh danh nhân viên

Quà tặng đối tác

Có khá nhiều món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn dành cho đối tác. Dưới đây là một số món quà tiêu biểu.

Bộ ấm chén cao cấp Bát Tràng

Bộ ấm chén cao cấp Bát Tràng là món quà tặng rất ý nghĩa. Nó gắn liền với mọi hoạt động, nét đẹp truyền thống của người dân Việt từ xa xưa.  Món quà thay cho lời mong muốn doanh nghiệp và đối tác luôn có sự gắn bó, thân thiết với nhau. Đồng thời cũng là món quà mang ý nghĩa bồi đắp tình cảm. Đồng thời cũng như lời nhắn nhủ sẽ luôn cùng nhau vượt qua mọi khó khăn.  Món quà này có rất nhiều kiểu mẫu, thiết kế đẹp mắt, bạn có thể tham khảo tại wowgift.vn để chọn được mẫu bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp ưng ý nhất.

quà tặng kỷ niệm thành lập
Bộ ấm chén Bát TRàng cao cấp

Bộ ly rượu vang cao cấp

Bộ ly rượu vang cao cấp là món quà mà doanh nghiệp có thể làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty rất phù hợp.  Ly rượu vang mặc dù là vật dụng bé nhỏ như lại rất thiết thực trong mỗi gia đình. Bởi rượu vang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn trong xã hội hiện đại. Đây là thức uống phổ biến trong các bữa ăn gia đình, bữa tiệc hiện nay. Chiếc ly  bé nhỏ xinh đẹp được in logo công ty sẽ luôn khiến đối tác ấn thượng và có thiện cảm hợp tác.. Đây là  món quà nhỏ nhưng cũng không kém phần sang trọng, thiết thực. Nó cũng là hình thức quảng cáo đối với các đối tác tiềm năng biết đến thương hiệu công ty bạn.

quà tặng kỷ niệm thành lập
Bộ ly rượu vang cao cấp

Kỷ niệm chương hợp tác

Kỷ niệm chương cũng là món quà độc đáo mà doanh nghiệp có thể tặng cho đối tác của mình nhân ngày thành lập công ty, quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Nó mang một giá trị tinh thần rất to lớn và thể hiện lời cảm ơn tri ân đối với đối tác của mình. Chắc chắn nó sẽ là món quà gây ấn tượng sâu sắc đối với người được tặng.

Kỷ niệm chương hợp tác cũng là một vật phẩm trưng bày đẹp mắt. Người nhân có thể đặt tại các vị trí như tủ kính, bàn học, bàn làm việc hay phòng khách. Nhờ đó nó cũng gây ấn tượng tốt đối với bất kỳ ai khi nhìn thấy chúng. 

quà tặng kỷ niệm thành lập
Kỷ niệm chương pha lê thu hút mọi ánh nhìn

Kỷ niệm chương hợp tác được in logo cũng là hình thức quảng bá sự uy tín của thương hiệu để được nhiều cá nhân, tổ chức biết đến hơn. Bạn có thể tham khảo các kỷ niệm chương tại xuongcupphale.vn để có thêm nhiều mẫu đẹp mắt, độc đáo, ý nghĩa phù hợp nhất.

Hy vọng những chia sẻ về những món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty trên có thể giúp bạn đọc có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình.  Nếu cần chọn bất kỳ mẫu quà tặng nào bạn có thể liên hệ trực tiếp với số hotline 0877.770.533 để được hỗ trợ chi tiết.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo