0777255825

Quà tặng kỷ niệm chương thành lập doanh nghiệp bằng pha lê

Ngày kỷ niệm thành lập doanh nghiệp 5 năm, 10 năm, 15 năm,… các công ty thường tổ chức lễ kỷ niệm. Trong đó không thể thiếu quà tặng doanh nghiệp kỷ niệm thành lập công ty. Kỷ niệm chương được chọn làm quà tặng kỷ niệm đại biểu, khách mời. Dưới đây Xưởng cup pha lê giới thiệu đến khách hàng những mẫu kỷ niệm chương pha lê đẹp in logo làm quà tặng kỷ niệm. Mời bạn tham khảo.

Ý nghĩa của quà tặng kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương được cả doanh nghiệp và đại hội làm quà tặng cá nhân, tập thể với ý nghĩa vinh danh và kỷ niệm. Kỷ niệm chương in logo doanh nghiệp gửi đến khách mời, đại biểu mang giá trị kỷ niệm. 

Kỷ niệm chương được làm bằng các chất liệu: pha lê, thủy tinh hay Mica. Chất liệu pha lê được doanh nghiệp yêu thích lựa chọn. Chất liệu pha lê trong suốt, lấp lánh thể hiện được sự cao quý của quà tặng. Chất liệu thủy tinh không có độ lấp lánh bằng pha lê nhưng giá thành thấp hơn. Phù hợp với mức ngân sách khiêm tốn của doanh nghiệp. Mica giá rẻ, độ lấp lánh kém hơn các chất liệu pha lê, thủy tinh. Mica kén doanh nghiệp lựa chọn so với các chất liệu kể trên.

Những mẫu kỷ niệm chương pha lê đẹp tại xưởng cup pha lê Wowgift

Kỷ niệm chương làm quà tặng kỷ niệm thành lập doanh nghiệp sẽ có các mẫu như: kỷ niệm chương số, pha lê ngôi sao, thuyền buồm, ngọn lửa. Dưới đây là một số mẫu cho bạn lựa chọn.

quà tặng kỷ niệm thành lập
Quà tặng kỷ niệm: Đồng hồ pha lệ mạ vàng in logo kỷ niệm 10 năm thành lập.
cup pha lê quà tặng
Quà tặng pha lê ngôi sao làm quà tặng kỷ niệm, vinh danh
quà tặng kỷ niệm thành lập
Kỷ niệm chương số 15 – Kỷ niệm 15 năm thành lập doanh nghiệp
kỷ niệm chương ngôi sao
Kỷ niệm chương pha lê ngôi sao
kỷ niệm chương pha lê
Kỷ niệm chương ngọn lửa
kỷ niệm chương cánh buồm
Kỷ niệm chương thuyền buồm

Một số quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Ngoài kỷ niệm chương pha lê, bạn còn có thể tham khảo các sản phẩm quà tặng kỷ niệm thành lập doanh nghiệp khác. Các sản phẩm này không chỉ mang giá trị kỷ niệm mà còn mang cả giá trị sử dụng. Khách mời, đại biểu có thể sử dụng chúng trong cuộc sống đời thường.

quà tặng kỷ niệm thành lập
Bộ ấm chén trắng Bát Tràng in logo làm quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập doanh nghiệp. Bộ ấm chén để pha trà dùng trong văn phòng, bàn nước gia đình đều được.
bộ bình cốc sứ in logo
Bộ bình cốc sứ in logo màu xanh ngọc lục bảo. Khách mời, đại biểu có thể đặt trên bàn nước hoặc bàn nước văn phòng.
Bình giữ nhiệt in logo
Bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng kỷ niệm thành lập doanh nghiệp. Bình giữ nhiệt giúp giữ nước ấm, mát theo nhu cầu. Là món quà tặng ý nghĩa với người nhận.
Bộ bình cốc thủy tinh in logo
Bộ bình cốc thủy tinh in logo làm quà tặng kỷ niệm thành lập doanh nghiệp. Bình cốc là vật dụng phổ biến và được mọi người yêu thích. Chất liệu thủy tinh trong suốt, dễ vệ sinh, sang trọng. Logo in rõ ràng và làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội, Wowgift tự tin mang đến cho bạn sản phẩm quà tặng chất lượng như lời giới thiệu, sản phẩm an toàn cho người nhận sử dụng. Quà tặng thiết kế in logo miễn phí, tinh tế và rõ vàng. Wowgift đảm bảo cung cấp quà tặng đúng tiến độ, đổi trả, đền bù nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Bạn yêu thích sản phẩm kỷ niệm chương pha lê, bộ ấm chén, bình giữ nhiệt in logo,…. làm quà tặng kỷ niệm thành lập hãy liên hệ với Wowgift. Bạn có thể gọi điện trực tiếp, Chat Zalo qua Hotline 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin qua Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo