0777255825

Quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp, nên chọn quà gì?

Cuối năm chính là thời điểm rất quan trọng để các doanh nghiệp chăm sóc và dành những món quà ý nghĩa đến các khách hàng thân thiết và đối tác của mình.  Những món quà nhỏ không chỉ là lời tri ân sâu sắc, còn mang nhiều ý nghĩa và giá trị thiết thực cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là: Quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp thì nên tặng quà gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé.

Quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp
Quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp

Vì sao nên có quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp?

Lời tri ân đến khách hàng, đối tác

Đúng như vậy, sau một năm cùng hợp tác, đồng hành, các đối tác và khách hàng của bạn đã giúp cho bạn có được những doanh số tốt. Không những giúp duy trì doanh nghiệp ổn định mà còn giúp cho công ty của bạn phát triển, không ai khác chính là những khách hàng và đối tác. Do đó, những món quà cuối năm dành tặng cho đối tác và khách hàng là điều cực kỳ cần thiết.

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm chính là lời tri ân sâu sắc đến các khách hàng và đối tác của doanh nghiệp. Là lời cảm ơn chân thành, thiết thực và thể hiện sự trân trọng mối quan hệ hợp tác đôi bên.

Thắt chặt mối quan hệ dài lâu

Nguồn sống của bất kỳ doanh nghiệp nào cũng là khách hàng và đối tác. Và việc luôn kết nối, mở rộng các mối quan hệ doanh nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp luôn có nguồn đơn hàng dồi dào hơn. Hiển nhiên, những món quà tặng cho doanh nghiệp cuối năm sẽ giúp thắt chặt mối quan hệ của các đối tác và khách hàng dài lâu. Giúp cho doanh nghiệp của bạn phát triển vững mạnh hơn theo thời gian.

Phương pháp marekting hiệu quả tốn ít chi phí

Như trên, việc tặng quà cho các đối tác và khách hàng vào dịp cuối năm chính là một phương pháp marketing cực kỳ hữu hiệu. Đây là dịp để doanh nghiệp mang thương mình đi xa hơn và sâu rộng hơn đến các khách hàng và khách hàng tiềm năng. Với việc in logo quà tặng doanh nghiệp, các sản phẩm quà tặng này sẽ có thương hiệu của bạn hiện hữu và chắc hẳn khách hàng sẽ nhớ đến bạn mỗi khi có nhu cầu.

Mặt khác, Quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp là một chương trình tốn ít chi phí hơn so với các chiến dịch khác. Đây đúng là một chiến dịch mà doanh nghiệp của bạn không thể bỏ qua.

Những món quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp ý nghĩa và thiết thực

Và dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo những món quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp sáng tạo, thiết thực và ý nghĩa mà Xưởng cúp pha lê chia sẻ.

Cặp túi da

Món quà đầu tiên mà bạn nên tham khảo là sản phẩm cặp túi da làm quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp.  Tại sao nên lựa chọn cặp túi da? Bởi vì các loại sản phẩm cặp túi da từ trước đến nay vẫn có sức hút rất lớn với nhiều người. Đây là một trong số rất ít các món phụ kiện độc đáo và thể hiện sự đẳng cấp cho chủ nhân mà không cần phô trương quá nhiều.

Cặp túi da làm quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp

Chỉ cần một chiếc cặp túi da thật chuẩn, xịn trên tay là có thể tự tin đi bất cứ đâu. Ngoài ra, cặp túi da có các ưu điểm như độ bền cao, thiết kế sang trọng và rất hợp thời trang. Đồng thời đây là sản phẩm có giá khá hợp lý, làm quà tặng đối tác thì tuyệt vời.

Bộ Gifset Sổ bút

Ngoài cặp da thì bộ Gifset sổ bút cũng là một sản phẩm quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp đang được lựa chọn nhiều năm nay.  Với nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt, Gifset sổ bút sẽ là món quà tặng vừa giá trị lại vừa thiết thực. Các khách hàng của bạn sẽ có thể sử dụng món quà này để họp, làm việc hay ghi chép lại trong công việc.

bộ Gifset sổ bút

Ngoài ra, đây là sản phẩm có thể in logo thương hiệu doanh nghiệp rất đẹp với nhiều phương pháp in cao cấp. Do đó hãy tham khảo sản phẩm này để làm quà tặng doanh nghiệp cuối năm.

Bộ bình cốc sứ

Tất nhiên rồi, bộ bình cốc sứ là một sản phẩm không thể thiếu khi làm quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp. Đặc biệt là dành tặng các đối tác và khách hàng thì đây là sự lựa chọn hợp lý và giá cả tiết kiệm. Mẫu mã của các sản phẩm bộ bình cốc sứ đa dạng từ màu sắc đến kiểu dáng, kích thước.

Bộ bình cốc sứ làm quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp
Bộ bình cốc sứ làm quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp

Mặt khác, bình cốc sứ là vật dụng hàng ngày của mọi gia đình. Do vậy đây là sản phẩm thiết thực cho người nhận, ắt hẳn họ sẽ sử dụng và trân quý món quà.

Đồng hồ để bàn mặt kính

Nếu không phải là những món quà như trên, thì món quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn. Một chiếc đồng hồ để bàn mặt kinh cực kỳ sang trọng và xịn xò làm quà tặng đối tác, khách hàng sẽ nâng tầm thương hiệu của bạn.

Đồng hồ làm quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp
Đồng hồ làm quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp

Sản phẩm này vừa là vật hữu dụng trong cuộc sống hằng ngày vừa là vật trang trí. Đồng hồ còn in logo tổ chức/doanh nghiệp nhằm giới thiệu thương hiệu cũng như là ghi dấu ấn kỷ niệm tới người nhận. Đây là mẫu đồng hồ để bàn mặt kính, nhựa vân gỗ và đế bằng hợp kim đồng bền chắc, không rỉ, sử dụng được trong thời gian dài. Hãy liên hệ với Wowgift khi bạn muốn đặt hàng sản phẩm này làm quà tặng khách hàng, quà tặng doanh nghiệp nhé!.

Trên đây là những gợi ý cho bạn về quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu đặt in quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0877770533 để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo