0777255825

Luật hấp dẫn là gì?

Luật hấp dẫn (Law of Attraction) được nhắc đến nhiều trong những năm gần đây khi mà con người dần chiêm nghiệm thấy nó đúng với những điều diễn ra trong cuộc sống hằng ngày. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Wowgift để tìm hiểu rõ hơn Luật hấp dẫn các bạn nhé!

Luật hấp dẫn là gì?

Luật hấp dẫn là hấp dẫn những điều chúng ta hay đến, vật hay nghĩ đến chúng ta sẽ thu hút chúng. Chúng ta như một thỏi nam châm hút tất cả những gì chúng ta thường suy nghĩ. Hiểu được điều này, chúng ta ứng dụng nó vào trong cuộc sống để có được cuộc sống tốt đẹp.

Có nghĩa là khi bạn phát ra một ý nghĩ lặp đi lặp lại nó sẽ có một năng lượng. Năng lượng đó tạo ra hành động nó sẽ tạo ra kết quả. Kết quả đó tương ứng với suy nghĩ của bạn. Ví dụ bạn muốn được giàu có, bạn kiếm tiền lương thiện. Suy nghĩ đó lặp đi lặp lại bạn sẽ tạo ra hành động kiếm tiền lương thiện. Bạn trở nên giàu có bằng cách kinh doanh lương thiện. Kết quả là bạn giàu có và vẫn được tôn trọng và bình an vì bạn không vi phạm pháp luật, không làm thiện hại lợi ích của bất cứ người nào. Đó là kết quả mà suy nghĩ của bạn tạo ra năng lượng và năng lượng tạo ra hành động. Đây chính là cách ứng dụng về luật hấp dẫn.

Trái lại với một suy nghĩ tốt đẹp là suy nghĩ xấu thì bạn cũng sẽ gặp kết quả tồi tệ. Luật hấp dẫn cũng là cách gọi cách về luật nhân quả trong Phật giáo. Đây là một trong những quy luật của vũ trụ.

Luật hấp dẫn

Ứng dụng luật hấp dẫn trong cuộc sống để có được thành công, hạnh phúc và bình an trong cuộc sống. Bạn phải biết hướng đến những điều tích cực, tốt đẹp, dùng những hành động tích cực tốt đẹp thì khi đó sẽ cho ra những kết quả tốt đẹp.

Bạn vận dụng 3 điều sau đây trong luật hấp dẫn đúng đắn để cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc. Mọi suy nghĩ tốt đẹp đều phải thể hiện ra bằng hạnh động thì mới có kết quả tốt. Nếu bạn chỉ suy nghĩ nhưng không hành động thì không có kết quả tốt đẹp được và không thể thu hút những điều tốt đẹp đến với cuộc sống của bạn. .

Luật hấp dẫn
Cách sử dụng luật hấp dẫn

Suy nghĩ về những điều tích cực
Ứng dụng luật hấp dẫn để có cuộc sống tốt đẹp, giàu có đó là bạn suy nghĩ về điều tốt đẹp, thực hiện những suy nghĩ đó ra bằng hành động. Như vậy, bạn mới gặt hái được những kết quả tốt. Đó chính là bản thân bạn thu hút điều tốt đẹp, giàu có đến với bạn.

Bạn muốn giàu có thì phải chăm chỉ làm việc, giàu có được lâu dài thì phải kiếm tiền lương thiện, làm lợi ích cho mình cho người. Những việc kinh doanh của bạn không làm hại người mà lợi mình. Sản phẩm phải tốt thì mới thu hút khách hàng tốt đến với doanh nghiệp bạn. Đó chính là ứng dụng đúng đắn luật hấp dẫn vào cuộc sống của bạn.

Tin tưởng và Hành động
Sau khi đã xác định được những điều tích cực trong cuộc sống thì điều quan trọng và bạn phải tin tưởng về nó. Bạn thể hiện suy nghĩ ra bằng hành động, việc làm trực tiếp thì mới có kết quả. Bạn cứ tin tưởng và hành động, giữ trọn vẹn suy nghĩ về điều tích cực và hành động, vượt qua những khó khăn, trở ngại bên ngoài. Nhất định sẽ có kết quả tốt đẹp đến với bạn.

Tất cả những gì bạn suy nghĩ để có cuộc sống tốt đẹp đều phải bắt tay vào hành động. Vì chỉ có hành động mới tạo ra kết quả. Khi bạn phát ra một suy nghĩ mới tạo ra năng lượng. Bạn cần chuyển hóa năng lượng mạnh mẽ trong suy nghĩa bằng hạnh động.

Hãy thay đổi cuộc sống
Từ những hành động đó, bạn thay đổi thói quen cũ trước đây và xây dựng những thói quen mới để thay đổi cuộc sống. Những điều tích cực mà bạn suy nghĩ biến thành thói quen mới cho cuộc sống. Dần dần bạn sẽ thay đổi cuộc sống của bạn hằng ngày.

Bạn cần kiên nhẫn với những điều mà bạn đang hướng tới. Bạn cần thực hiện liên tục những thay đổi tích cực trong cuộc sống. Như vậy, mới có thể phát huy được tác dụng và đưa đến kết quả tốt đẹp.

5 cuốn sách về luật hấp dẫn

Những cuốn sách về luật hấp dẫn giúp cho bạn hiểu biết hơn về quy luật này. Và điều tuyệt vời hơn là bạn ứng dụng chúng trong cuộc sống để thu hút những điều tốt đẹp đến với bạn.

Bí mật (The Secret) – Rhonda Byrne

“Bí Mật” đưa đến bí ẩn về luật hấp dẫn được tác giả khám phá ra qua những tư liệu cổ xưa. Cuốn sách nói đến việc áp dụng luật hấp dẫn vào trong cuộc sống để bạn có được cuộc sống hạnh phúc, giàu có và thịnh vượng. Những chia sẻ của tác giả thực sự hữu ích với con người trong cuộc sống hiện đại. Ví dụ để giàu có bạn cần tập trung vào những suy nghĩ về sự giàu có liên tục. Bạn hướng đến những hành động làm giàu có lợi ích cho mình cho người để trở nên giàu có và giữ gìn được sự giàu có lâu dài.

 Luật hấp dẫn

Luật hấp dẫn là cuốn sách giải thích về cơ chế của luật hấp dẫn được vận hành ra sao và cách chúng ta ứng dụng, làm chủ cuộc sống. Một cuốn sách mà bạn nên đọc để có thêm thông tin và cách giữ vững niềm tin về ứng dụng luật hấp dẫn để có được một sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của bạn.

 Người nam châm – Bí mật của luật hấp dẫn

Jack Canfield tác giả của loạt sách về bí mật luật hấp dẫn với 146 cầu chuyện xoay quanh luật hấp dẫn. Cuốn sách cho chúng ta thấy rõ ràng và hiểu biết sâu rộng hơn về luật hấp dẫn trong các vấn đề trong cuộc sống. Qua đây chúng ta biết nên điều chỉnh hành vi làm sao để thu hút những điều tốt đến với mình, hiểu về bản thân và biết tại sao chúng ta ở đây.

Luật hấp dẫn: 5 bước thực hành

Luật hấp dẫn: 5 bước thực hành luật hấp dẫn dẫn dắt người đọc đến những chỉ dẫn cụ thể để thực hiện luật hấp dẫn. Cuốn sách đưa ra những câu chuyện về những con người trên thế giới hấp dẫn mọi điều đến với cuộc sống của họ. Nó mang đến cho bạn đọc về những điều mới và hữu ích hơn nữa về luật hấp dẫn là điều có thật và đã có những người áp dụng chúng và họ đã trở thành người như thế nào khi thực hành luật hấp dẫn. Khi thực hành luật hấp dẫn tốt, bạn sẽ gặt hái được thành công trong công việc. Ví dụ bạn là một nhân viên văn phòng chăm chỉ và sáng tạo trong công việc thì kết quả là có được thành tựu về công việc. Có thể là làm tăng doanh số công ty và bạn được khen thưởng, trao cup pha lê, kỷ niệm chương vì sự nỗ lực để tạo được thành công trong công việc cho cả công ty. Đó chính là ứng dụng luật hấp dẫn để thu hút những điều bạn muốn.

Tư duy tích cực – Bạn chính là những gì bạn nghĩ

Cuốn sách giải thích về lối suy nghĩ tích cực sẽ mang lại những điều như thế nào cho cuộc sống của chúng ta. Qua đó, chúng ta sẽ thay đổi về thái độ đối diện với các vấn đề khó khăn, khó chịu trong cuộc sống. Cũng qua đó làm cho tâm thức ta trở nên tươi mát hơn khi đối diện với những điều bất như ý trong cuộc sống. Và nhờ đó mà cuộc sống thay đổi. Việc suy nghĩ tích mang lại mang cuộc sống vui tươi, hạnh phúc. Việc suy nghĩ tiêu cực đưa đến cuộc sống với những sự khó chịu và than phiền, đổ lỗi. .

Hy vọng bài viết trên đây của Wowgift sẽ giúp các bạn hiểu hơn về luật hấp dẫn. Từ đó, vận dụng luật hấp dẫn vào cuộc sống để gặt hái được thành công và hạnh phúc!

Wowgift là đơn vị cung cấp giải pháp, sản phẩm quà tặng doanh nghiệp trên cả nước với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến sản phẩm quà tặng đẹp và chất lượng cho khách hàng. Các dịch vụ quà tặng mà xưởng cúp pha lê Wowgift cung cấp cho bạn đó là: kỷ niệm chương pha lê, quà tặng nhân viên, quà tết sếp, quà tết đối tác, quà tặng đại hội sự kiện,…

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo