0777255825

Kỷ niệm chương – Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Kỷ niệm chương pha lê không chỉ là quà tặng vinh danh cá nhân, tập thể tiêu biểu mà còn là quà tặng kỷ niệm thành lập công ty – kỷ niệm 10 năm, 20 năm, 30 năm,… thành lập doanh nghiệp. Với những ai đang tìm kiếm kỷ niệm chương pha lê làm quà tặng kỷ niệm thành lập thì hãy ghé thăm xưởng cup pha lê Wowgift để tham khảo các mẫu sản phẩm của chúng tôi nhé!.

Có những mẫu kỷ niệm chương pha lê nào?

Kỷ niệm chương pha lê làm bằng pha lê có tính chất là trong suốt, lấp lánh. Kỷ niệm chương pha lê thể hiện được sự cao quý, sang trọng của lễ kỷ niệm thành lập. Kỷ niệm chương pha lê thành lập có các mẫu như: kỷ niệm chương ngôi sao, kỷ niệm chương ngọn lửa, kỷ niệm chương cánh buồm, kỷ niệm chương ngòi bút, kỷ niệm chương số. Trong đó, kỷ niệm chương số 10, 20, 30, 50,… được doanh nghiệp yêu thích đặt hàng bởi nó tượng trưng cho số năm thành lập doanh nghiệp. Đó là dấu ấn năm tháng doanh nghiệp hình thành và phát triển ở vị trí hiện tại. Kỷ niệm chương số có in logo hoặc thông tin doanh nghiệp theo yêu cầu của khách hàng. Wowgift mời bạn tham khảo một số mẫu quà tặng kỷ niệm chương – Kỷ niệm thành lập doanh nghiệp dưới đây.

cup pha lê quà tặng
Kỷ niệm chương ngôi sao
cup pha lê quà tặng
Kỷ niệm chương ngọn lửa
kỷ niệm chương pha lê
Kỷ niệm chương cánh buồm
quà tặng kỷ niệm thành lập
Kỷ niệm chương số – Quà tặng tặng kỷ niệm thành lập doanh nghiệp

Kỷ niệm chương - Quà tặng kỷ niệm thành lập

kỷ niệm chương số
Quà tặng kỷ niệm chương số 10
quà tặng kỷ niệm
Pha lê để bàn số 20

quà tặng kỷ niệm thành lập

Đặt hàng kỷ niệm chương – quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ở đâu?

Với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sản phẩm quà tặng thiết kế đẹp, chất lượng và an toàn cho người sử dụng, in logo theo yêu cầu của khách hàng, giá thành hợp lý, nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn theo ngân sách. 

Tại xưởng cup pha lê Wowgift, chúng tôi có có nhiều mẫu sản phẩm kỷ niệm chương pha lê cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn kỷ niệm chương số 10 năm, 20 năm,… hoặc mẫu kỷ niệm chương ngôi sao, quả cầu, ngọn lửa, thuyền buồm,… tùy theo ý thích. Nếu doanh nghiệp kỷ niệm 10 năm, 20 năm, 30 năm thành lập thì Wowgift có các sản phẩm kỷ niệm chương số tương ứng với số năm thành lập đó. 

Chất liệu pha lê trong suốt, cao quý tượng trưng cho ý nghĩa cao quý, trang trọng của lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, tôn vinh cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công viện, các công thi đua mà công ty tổ chức.

Nếu yêu thích sản phẩm nào, bạn hãy liên hệ với Wowgift để đặt hàng hay cần thêm sự tư vấn nhé. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi điện trực tiếp, Chat Zalo qua Hotline 0877 770 533 hoặc nhắn tin qua Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn để tìm được sản phẩm kỷ niệm chương quà tặng thành lập doanh nghiệp đẹp và phù hợp với ngân sách. 

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo