0777255825

Kỷ niệm chương làm quà tặng lưu niệm học viên Học viện Tâm Khí Việt

Kỷ niệm chương vốn được xem là quà tặng lưu niệm có giá trị tinh thần rất cao. Ngày nay chúng không còn xa lạ với  nhiều đơn vị, doanh nghiệp bởi những ưu điểm vượt trội của  mình. Bài viết dưới đây, Xưởng Cúp Pha Lê mời quý bạn đọc cùng nhau tìm hiểu về món quà kỷ niệm chương được chọn làm quà lưu niệm cho học viên Học viện Tâm Khí Việt có điều gì thú vị nhé.

Về học viện Tâm Khí Việt

Học viện tâm khí Việt tiền thân là một trung tâm dưỡng sinh cổ truyền Việt Nam. Trung tâm được thành lập bởi tổ chức liên hiệp khoa học công nghệ tin học ứng dụng ( UIA) vào năm 1996.  Kể từ đó đến nay, trung tâm đã được các tổ chức trong và ngoài nước đánh giá cao thông qua các đề tài ứng dụng thực tiễn. 

Dựa vào nền tảng này  mà Học viện Tâm Khí Việt đã được ra đời. Với nhiệm vụ dân sự, hoạt động tự nguyện xây dựng một học thuật dưỡng sinh khoa học. Một môn học rất đơn giản nhưng có thể ứng dụng và nâng cao sức khỏe cả cộng đồng cũng như mỗi cá nhân.

kỷ niệm chương
Về học viện Tâm Khí Việt

Tâm Khí Việt chính là học viện đầu tiên tại Việt Nam được hội tụ đầy đủ những bậc thầy vừa có trình độ kiến thức khoa học sâu rộng vừa có tâm huyết. Đồng thời cũng có kinh nghiệm thực tiễn phong phú và cái tâm trong sáng trong sự nghiệp xây dựng con người. Hướng tới việc chăm sóc sức khỏe cũng như nâng cao tâm thức cộng đồng.

Các lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo, ứng dụng và phổ biến kiến thức của học viện bao gồm: thiền, khí công, võ thuật, dưỡng sinh, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sinh tồn, kỹ năng phát triển trí tuệ, tâm thức, kỹ năng hội nhập môi trường, ứng dụng năng lượng âm thanh, âm nhạc vào để phòng chống các bệnh như căng thẳng thần kinh, stress…

Có thể nói, học viện Tâm Khí Việt mang một trách nhiệm nghiên cứu lớn, biên soạn, sưu tầm nhằm lưu giữ, phổ biến cho cộng đồng các phương thức rèn luyện, sống khoer hòa hợp với tự nhiên trên nền tảng kiến thức cổ truyền.

Tại sao nên tặng quà tặng lưu niệm cho học viên

Có thể nói, quà lưu niệm là những món quà tặng mang ý nghĩa lưu giữ  kỷ niệm về  một sự kiện hay một khóa học nào đó. Món quà lưu niệm có thể nhỏ nhưng  chúng lại mang ý nghĩa nhân văn rất cao. 

Món quà giúp thể hiện tình yêu thương, quý mến với người  nhận quà. Việc trao tặng món quà tặng lưu niệm cho học viên cũng là một sự khen ngợi, cổ động tinh thần để họ cố gắng hơn nữa trong học tập của mình.

Chúng giúp gắn kết tình cảm giữa tặng và người được tặng trở nên thân thiết và gắn bó với nhau hơn. Không những vậy, chúng sẽ lưu giữ kỷ niệm đẹp để người nhận quà không bao giờ quên những khoảnh khắc đáng nhớ ấy.

kỷ niệm chương
Tại sao nên tặng quà tặng lưu niệm cho học viên

Món quà sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi được in logo, hình ảnh đơn vị tặng quà. Chẳng hạn như học viện Tâm Khí Việt dành những món quà như kỷ niệm chương, cúp pha lê dành tặng cho học viên của mình. 

Đây đều là những quà tặng mang giá trị tinh thần rất cao. Học viện có thể thông qua món quà để quảng bá mở rộng thương hiệu của mình để nhiều  người biết đến. 

Để thực hiện được điều này có thể đặt kỷ niệm chương theo yêu cầu. Các  hình ảnh logo của học viện cần được làm nổi bật một cách tế nhị. Để bất kỳ ai khi nhìn vào đều cảm thấy thu hút ấn tượng. Đây chính là lợi ích kép mà việc tặng quà cho học viên mang lại. 

Để có được những món quà độc đáo mang nhiều ý nghĩa hãy chọn đơn vị cung cấp quà tặng uy tín. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa lựa chọn được địa chỉ tin tưởng, hãy liên hệ ngay với Xưởng Cúp Pha Lê để được tư vấn nhé.

Tại sao chọn kỷ niệm chương pha lê mặt trời

Tại sao nhiều đơn vị lại chọn kỷ niệm chương pha lê mặt trời. Có lẽ mẫu sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm đặc biệt. Trong đó có thể kể đến như:

  • Về ý nghĩa, mẫu kỷ niệm chương mặt trời là biểu tượng cho niềm tin chiến thắng, một sự  tỏa sáng, tự hào như chính những ánh nắng mặt trời soi sáng.
kỷ niệm chương
Tại sao chọn kỷ niệm chương pha lê mặt trời
  • Về kiểu dáng, mẫu pha lê này có đường công mềm mại, giúp tạo được thiện cảm với người nhìn.
  • Món quà có thể sử dụng làm quà tặng trong nhiều dịp như buổi vinh danh, đại hội, các cuộc thi hay trong các chương trình  sự kiện tôn vinh….
  • Với hai từ mặt trời, sản phẩm tạo thêm niềm tin, động lực cho người nhận. Để họ tiếp tục phấn đấu đạt đến thành công đỉnh cao hơn nữa. Đồng thời không ngừng vươn cao, vươn xa để đạt được những điều lớn lao hơn.
  • Sản phẩm được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng dễ dàng lựa chọn được món quà ưng ý cho mình. Bên cạnh đó giá thành cũng khá phải chăng nên phục hợp với nguồn kinh phí của hầu hết các doanh nghiệp.
kỷ niệm chương
Quà tặng họp lớp ý nghĩa

Trên đây là những chia sẻ về món quà kỷ niệm chương dành tặng học viên của học viện Tâm Khí Việt. Nếu bạn muốn tham khảo thêm những quà tặng kỷ niệm chương ở Hà Nội hãy liên hệ với Xưởng Cúp Pha Lê ngay nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo