0777255825

Đặt kỷ niệm chương cho Đại hội Đoàn thanh niên 2022-2027.

Kỷ niệm chương là một món quà hết sức ý nghĩa, đặc biệt đối với những dịp như Đại hội đoàn. Đại hội Đoàn Thanh niên là một hội nghị quan trọng. Đây là dịp để đoàn thể cùng nhau nhìn lại kết quả 5 năm phấn đấu và xây dựng Đoàn. Chính bởi vậy, rất cần đến những món quà ý nghĩa như kỷ niệm chương pha lê hay cup pha lê. Vậy đặt kỷ niệm chương pha lê cho Đại hội đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2022-2027 như thế nào cho hợp lý và ý nghĩa?

Theo dõi bài viết này của Wowgift để lựa chọn ra những kỷ niệm chương đẹp và ý nghĩa nhé!

Đặt kỷ niệm chương cho Đại hội Đoàn thanh niên 2022-2027.

Một số mẫu kỷ niệm chương pha lê ngôi sao

Ngôi sao sáng lấp lánh trên bầu trời có một sức hút kì diệu đối với con người. Kỷ niệm chương pha lê ngôi sao có ý nghĩa như một lời chúc tốt đẹp, luôn tỏa sáng và thành công. Kỷ niệm chương pha lê ngôi sao được chọn làm quà tặng vinh danh cho sự thành đạt trong kinh doanh, thành công trong cuộc sống. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa. Ngoài ra, kỷ niệm chương pha lê ngôi sao còn dùng làm món quà lưu niệm. Với thiết kế hình ngôi sao năm cánh tỏa sáng giữa nền pha lê trang trọng, thanh lịch và bắt mắt. Đây quả là một trong những mẫu kỉ niệm chương thu hút nhiều sự lựa chọn của khách hàng.

Dưới dây là một số mẫu kỷ niệm chương hình ngôi sao đẹp tại Wowgift, mời các bạn cùng tham khảo:

kỷ niệm chương pha lê
Mẫu kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương có nhiều mẫu mã và kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn. Ví dụ như mẫu kỷ niệm chương ngôi sao trên đây. Ngôi sao thể hiện cho sự tỏa sáng giống như những thành tựu mà con người đã nỗ lực để đạt được. Ngôi sao pha lê có thể đặt ở trên đỉnh chóp pha lê hoặc nó nằm bên trong pha lê tùy vào thiết kế sản phẩm. Những nỗ lực, thành tựu của chủ nhân giống như ngôi sao pha lê lấp lánh. Đó là một biểu tượng đẹp về soi sáng, tỏa sáng, niềm tin và hi vọng trong học tập, công việc, sáng tạo,… Những nỗ lực đó được ghi nhận từ tổ chức, doanh nghiệp,… Vì họ đã góp phần vào sự phát triển của tổ chức, đoàn thể và doanh nghiệp.

Kỷ niệm chương
Mẫu kỷ niệm chương pha lê ngôi sao KNC001

Ví dụ như mẫu cup pha lê ngôi sao này. Ngôi sao được gắn liên tiếp tạo sự ấn tượng và nó giống nhưng muôn ngàn ngôi sao tỏa sáng trên bầu trời và lấp lánh như ánh ngôi sao pha lê. Cũng giống như những con người đang tỏa sáng về những thành tựu cống hiến của mình đối với tổ chức, doanh nghiệp và cộng đồng xã hội. Những mẫu kỷ niệm chương ngôi sao đẹp làm quà tặng vinh danh mang lại niềm hân hoan cho người nhận. Họ cảm thấy được ghi nhận, được trân trọng.

Kỷ niệm chương pha lê hình ngôi sao
Mẫu kỷ niệm chương pha lê ngôi sao KNC00

Cup pha lê ngôi sao này được chọn làm quà tặng kỷ niệm đối với công ty FPT là nhà tài trợ cho chương trình hiến máu nhân đạo tại bệnh viện Huyết học truyền máu Trung ương. Với thiết kế này, thông tin được in rõ ràng ở thân pha lê và phía trên có ngôi sao pha lê lấp lánh như biểu tượng về tấm lòng rộng mở của những ai đã góp công sức cho chương trình tài trợ hiến máu nhân đạo. Mẫu kỷ niệm chương có gắn ngôi sao pha lê ở đỉnh tượng trưng cho sự soi sáng, vẻ đẹp của tấm lòng rộng mở, mang yêu thương giống như những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời.

Kỷ niệm chương pha lê
Mẫu kỷ niệm chương pha lê KNC003

Một số mẫu kỷ niệm chương pha lê ngọn lửa

Hình ảnh ngọn lửa từ lâu đã trở nên rất đỗi gần gũi và quen thuộc với con người. Hình ngọn lửa một biểu tượng của sức mạnh về trí tuệ và niềm tin. Đồng thời, nó còn biểu trưng cho sự nhiệt huyết và đam mê. Những chiếc kỷ niệm chương pha lê ngọn lửa được chế tác dưới chất liệu pha lê trong suốt tinh tế, chứa đựng nhiều ý nghĩa.Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến món quà đầy thú vị cho người nhận trong Đại hội Đoàn thanh niên.

Dưới dây là một số mẫu kỷ niệm chương hình ngọn lửa đẹp tại Wowgift, mời các bạn cùng tham khảo:

Kỷ niệm chương ngọn lửa thể hiện tinh thần nhiệt huyết. Đó là lòng nhiệt huyết trong công việc, nhiệt huyết trong các công việc của cộng đồng xã hội. Các dòng chữ thông tin hay logo trên sản phẩm có thể in màu hoặc là in đơn màu tùy theo ý thích của khách hàng. Sao cho sản phẩm đạt tính thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo sự nổi bật.

Thêm một mẫu kỷ niệm chương ngọn lửa cho bạn làm quà tặng vinh danh hay quà tặng kỷ niệm thành lập doanh nghiệp. Hãy liên hệ với xưởng cup pha lê Wowgift khi bạn yêu thích mẫu cup này và đặt làm quà tặng nhé. Màu sắc ngọn lửa pha lê cũng có thể được đặt làm theo yêu cầu của khách hàng.

Mẫu kỷ niệm chương pha lê thiết kế độc đáo khác

Ngoài kỷ niệm chương pha lê ngôi sao và kỷ niệm chương pha lê hình ngọn lửa, quý khách hàng còn có thể tham khảo một số kỷ niệm chương đại hội độc đáo như:

Kỷ niệm chương pha lê cánh buồm. Hình ảnh cánh buồm căng gió, vượt ra ngoài khơi xa biểu trưng cho ý chí vươn cao, vươn xa. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa như một lời chúc cho người nhận “thuận buồm xuôi gió”, “xuôi chèo mát mái” trên hành trình tiến về phía trước

kỷ niệm chương pha lê thuyền buồm

Kỷ niệm chương pha lê mặt trời. Mặt trời tượng trưng cho ánh sáng, niềm tin và hy vọng. Gioongs như câu nói “Hãy hướng về phía mặt trời – Bóng tối sẽ ngả sau lưng bạn” . Món quà có ý nghĩa hướng chúng ta đến điều tốt đẹp. Chỉ cần tiến về ánh sáng, mọi khó khăn, thử thách sẽ lùi về phía sau. Chất liệu pha lê bền đẹp, thể hiện sự cao quý, tôn vinh. Đây cũng là một lựa chọn lý tưởng làm quà tặng Đại hội Đoàn thanh niên. Một mẫu kỷ niệm chương mặt trời được chọn làm quà tặng họp lớp, quà tặng vinh danh nhân viên có in hình nhân vật để làm nổi bật và lưu giữ kỷ niệm.

Kỷ niệm chương hình mặt trời

kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương hình ngòi bút. Bút là một vật rất gần gũi với chúng ta trong đời sống hằng ngày. Nó không chỉ đơn thuần là để viêt lách, ký kết hợp đồng nào đó nó còn chứa những ý nghĩa sâu xa. Kỷ niệm chương hình ngòi bút thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp nhưng không kém phần trí tuệ người sở hữu. Người nhận sẽ rất vui mừng khi sở hữu chiếc kỷ niệm chương ý nghĩa này. Họ đặt kỷ niệm chương lên bàn làm việc hoặc ở tủ trưng bày sản phẩm là cách giữ những kỷ niệm đó là những lần họ đã đạt được những thành tựu trong cuộc đời.

Đặt làm quà tặng đại hội tại Wowgift có lợi thế gì?

– Miễn phí thiết kế in logo lên sản phẩm

Khách hàng được miễn phí thiết kế in logo lên sản phẩm. Khách hàng cùng với thiết kế của Wowgift thống nhất nội dung in ấn và duyệt thiết kế. Sau đó, Wowgift sẽ lập lệnh sản xuất. Đơn hàng sản xuất xong sẽ được kiểm duyệt và sau đó gửi về địa chỉ của khách hàng. Việc in ấn logo là cách truyền thông thương hiệu được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn. Đây là các để quảng bá thương hiệu thông qua món quà tặng đại hộihữu ích được họ sử dụng khắp nơi.

– Tư vấn nhiệt tình 24/7

Nhân viên của Wowgift luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc từ quý khách hàng. Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7.Mong muốn khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng khi mua sản phẩm bên Wowgift.

– Hỗ trợ giao hàng

Sản phẩm đạt chất lượng, kiểm duyệt loại bỏ sản phẩm lỗi, đúng tiến độ thì đơn hàng sẽ được gửi về địa chỉ khách hàng. Khách hàng nhận hàng và thanh toán. Nếu đơn hàng bị lỗi Wowgift xử lý lỗi.

– Quà tặng đẹp như lời giới thiệu

Wowgift cam kết sản phẩm đến tay khách hàng đúng như giới thiệu, mô tả.

Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi làm việc cùng Wowgift.

Hi vọng bài viết trên của xưởng cúp pha lê Wowgift sẽ giúp bạn lựa chọn được món quà tặng Đại hội Đoàn ý nghĩa.

Wowgift với 10 năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp và sản phẩm dịch vụ quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến sản phẩm quà tặng mới, thiết kế đẹp và chất lượng cho khách hàng. Các dịch vụ quà tặng mà Wowgift cung cấp cho bạn. Đó là: quà tặng đại hội, quà tặng nhân viên, quà tết doanh nghiệp, quà tết sếp. Thêm nữa là quà tết đối tác, quà tặng đại hội sự kiện,…

Khách hàng đặt hàng quà tặng qua địa chỉ:
Gọi trực tiếp qua Hotline 0877 770 533, Chat Zalo, hoặc nhắn tin quà Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift

Xem thêm:

Những mẫu kỉ niệm chương pha lê đẹp cho sự kiện vinh danh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo