0777255825

Dự án Cup pha lê quà tặng nhân viên cuối năm: Công ty Bắc Vân Phong

Vừa qua, Công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift vừa hoàn thành dự án in cúp pha lê quà tặng nhân viên cuối năm cho công ty Bắc Vân Phong. Đây là một dự án lớn trong chương trình vinh danh nhân viên cuối năm của công ty. Mời bạn cùng xem chi tiết dự án dưới đây.

Giới thiệu về công ty Bắc Vân Phong Land

Đầu tiên, cùng giới thiệu sơ qua một chút về Công ty Bắc Vân Phong Land. Nhà đất Bắc Vân Phong ra đời từ những ngày đầu tiên sơ khai Đặc Khu kinh tế Bắc Vân Phong. Khu kinh tế Bắc Vân Phong chính là một khu kinh tế có vị trí tại phía bắc của Vịnh Vân Phong, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Đây là một trong những khu kinh tế phát triển mạnh trong những năm gần đây. 

Công ty Bắc Vân Phong Land
Công ty Bắc Vân Phong Land

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm và hoạt động đã hơn 10 năm. Bắc Vân Phong Land với sứ mệnh mang đến giải pháp sinh lời cho quý khách đầu tư trên cả nước. Cùng với sự am hiểu về pháp lý, quy hoạch đội ngũ, công ty Bắc Vân Phong đảm bảo sự chắc chắc, an toàn trước khi bỏ tiền đầu tư vào khu kinh tế Bắc Vân Phong. Ngoài ra, Công ty còn chuyên về đất dự án Vịnh Vân Phong có tiềm năng tăng giá, đất nền mặt biển, đất khu du lịch Đảo Điệp Sơn, Hòn Lớn, Tuần Lễ, Vĩnh Yên, Bãi Cát Thắm, Đầm Môn …

Quà tặng doanh nghiệp Wowgift rất vinh dự khi được hợp tác cùng Bắc Vân Phong Land để mang đến một chương trình vinh danh nhân viên cuối năm đầy ý nghĩa.

Ý nghĩa của quà tặng vinh danh nhân viên

Chúng ta đều biết rằng, một công ty muốn phát triển lớn mạnh thì đội  ngũ nhân viên là điều  rất quan trọng. Nhân viên là những người cống hiến, cố gắng và là nguồn nhân lực quan trọng sau những người lãnh đạo doanh nghiệp. Do vậy, việc phát triển, động viên tinh thần hay khen thưởng nhân viên sau những chiến dịch là một điều hết sức cần thiết.

Quà tặng vinh danh nhân viên không chỉ góp phần làm đẹp văn hóa doanh nghiệp. Đồng thời, đây còn là dịp để vinh danh, cảm ơn và tri ân những cá nhân xuất sắc đã có những đóng góp to lớn cho đơn vị, doanh nghiệp trong năm vừa qua. Không chỉ vậy, quà tặng vinh danh nhân viên còn thúc đẩy động lực to lớn cho các thành viên trong công ty tích cực, năng động và cố gắng trong năm tới. Những nhân viên được vinh danh sẽ thấy tự hào và hạnh phúc, xứng đáng với những nỗ lực một năm qua. Là động lực tuyệt vời để sang năm mới cố gắng hơn nữa.

Tại sao chọn kỷ niệm chương pha lê vinh danh?

Trong chương trình vinh danh, kỷ niệm chương pha lê là một sự lựa chọn hợp lý, nếu không nói là hợp lý nhất. Như trên wowgift đã chia sẻ, kỷ niệm chương pha lê vinh danh nhân viên cuối năm sẽ là minh chứng, công nhận những cá nhân xuất sắc đã cố gắng sau một năm đầy khó khăn và biến động. Mặt khác, kỷ niệm chương pha lê với ý nghĩa lấp lánh, sáng soi và cao quý, thể hiện cho sự phát triển của doanh nghiệp cũng như sự trân trọng, trân quý và luôn đề cao những người tài phát triển với doanh nghiệp.

Những người được nhận kỷ niệm chương pha lê vinh danh chắc hẳn sẽ rất hạnh phúc và cảm thấy tự hào với những gì đã đạt được trong năm qua.

Hình ảnh kỷ niệm chương pha lê in logo công ty Bắc Vân Phong Land

Và dưới đây, xin mời quý bạn cùng tham khảo những hình ảnh về kỷ niệm chương pha lê in logo công ty Bắc Vân Long Land. Đây là sản phẩm được in ấn và sản xuất tại Quà tặng doanh nghiệp Wowgift – Đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp hàng đầu hiện nay.

Quà tặng vinh danh nhân viên cuối năm
Hình ảnh kỷ niệm chương pha lê vinh danh in logo công ty Bắc Vân Long
Quà tặng vinh danh nhân viên cuối năm
Hình ảnh kỷ niệm chương pha lê vinh danh in logo công ty Bắc Vân Long

Quà tặng vinh danh nhân viên cuối năm

Quà tặng vinh danh nhân viên cuối năm

Trên đây là một vài thông tin về dự án in cúp pha lê quà tặng nhân viên cuối năm của công ty Bắc Vân Long Land mà Wowgift vừa thực hiện. Wowgift luôn sẵn lòng là đơn vị cung cấp giải pháp quà tặng doanh nghiệp sáng tạo  cho các công ty, đơn vị trên toàn quốc.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt in quà tặng doanh nghiệp, in kỷ niệm chương pha lê vinh danh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0877770533 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo