0777255825

10 người trẻ ưu tú 2021 có thành tích tốt trong quân đội nhân dân Việt Nam

Trong những năm vừa qua có rất nhiều gương mặt trẻ tuổi trong đội ngũ quân đội nhân dân Việt Nam không ngừng nỗ lực cống hiến, vươn lên, gặt hái được nhiều thành tích. Đồng thời góp phần xây dựng quân đội ngày càng vững mạnh. Đặc biệt trong công cuộc tham gia chống dịch Covit – 19 và tỏa sáng trong các hội thảo quân sự quốc tế Army Games đầy thử thách. Bài viết dưới đây, Xuongcupphale.vn xin giới thiệu 10 người trẻ ưu tú 2021 có thành tích tốt trong toàn quân Việt Nam.

Đội trưởng Đội Phòng chống ma túy và tội phạm – Trung úy Lương Văn Lợi

Trung uy Lương Văn Lợi sinh năm 1995. Hiện anh đang công tác tại đồn biên phòng Keng Đu tỉnh Nghệ An. Mặc dù khá trẻ tuổi nhưng anh đã nhận được rất nhiều bằng khen danh giá. Điển hình như bằng khen về có thành tích xuất sắc trong việc tham gia phòng chống dịch Covid-19  được Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam, BTL Bộ đội Biên phòng và Trung ương Đoàn trao tặng.

10 người trẻ ưu tú 2021
Đội trưởng Đội Phòng chống ma túy và tội phạm – Trung úy Lương Văn Lợi

Cùng thời gian đó, anh cũng nhận được rất nhiều bằng khen khác cụ thể như:

 • Đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021.
 • Bằng khen về thành tích công tác 2021 do UBND tỉnh Nghệ An ban tặng.
 • Đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Thượng sĩ Trần Mạnh Hải – Top 10 người trẻ ưu tú 2021

Tiếp theo trong danh sách 10 người trẻ ưu tú 2021 chính là Thượng sĩ Trần Mạnh Hải sinh năm 1999 hiện là học viên đại đội 2 thuộc Tiểu đoàn 3, Trường Sĩ quan  Kỹ thuật Quân Sự thuộc Tổng cục Kỹ thuật. Ngoài  việc đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, Trần Mạnh Hải còn hoàn thành xuất sắc tham gia nhiệm vụ chống dịch trong tuyến đầu tại Quận 10, TP Hồ Chí Minh. Mặc dù với độ tuổi rất trẻ nhưng đồng chí cũng là người chủ trì 4 sáng kiến cấp cơ sở. Trong đó 3 sáng kiến đạt thành tích xuất sắc và 1 sáng kiến đạt loại khá. Những sáng kiến này đều được các đơn vị, cơ quan trong toàn trường áp dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả cao. Thượng sĩ Hải cũng đạt được khá nhiều thành tích trong những năm gần đây như:

 • Chiến sĩ thi đua cơ sở 4 năm liền từ 2018-20021.
 • Chiến sĩ thi đua toàn quân 2021
 • Đạt danh hiệu” gương mặt trẻ triển vọng toàn quân 2020”.
 • Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 3 năm 2019-2021.

Thạc sĩ Lưu Đức Phong

Lưu Đức Phong sinh năm 1990 hiện là trưởng phòng nền tảng số thuộc tổng công ty mạng lưới Viettel, Tập Đoàn Công Nghiệp – Viễn Thông Quân Đội. Ngoài vai trò là người dẫn dắt phòng nền tảng số thì anh còn trực  tiếp nghiên cứu, phát triển nền tảng nBOX. Đây là nền tảng số hóa quy trình nghiệp vụ của doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam. Năm 2020 sản phẩm này cũng đạt giải thưởng Sao Khuê và Made in Vietnam. 

Bên cạnh đó, anh cũng là người chủ trì và xây dựng rất nhiều sản phẩm áp dụng công nghệ tiên tiến như công nghệ mã thấp hay công nghệ xử lý dữ liệu lớn, tự động hóa quy trình( RPA)…

10 người trẻ ưu tú 2021
Thạc sĩ Lưu Đức Phong

Với rất nhiều cống hiến mang lại lợi ích cho cộng đồng, trong 5 năm liền từ 2017 đến 2021, Lưu Đức Phong đã dành được nhiều bằng khen, kỷ niệm chương trực tiếp Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng và các Tập đoàn trao tặng.

Top 10 người trẻ ưu tú 2021 – Thiếu tá Nguyễn Đình Luân

Thiếu tá Nguyễn Đình Luân sinh năm 1990. Hiện đang là đại đội trưởng Đại đội 7 thuộc tiểu đoàn 3, Lữ Đoàn 210, Quân khu 1. Trong công tác chuẩn bị huấn luyện giai đoạn 2018- 2021, anh đã có 8 sáng kiến giúp cải tiến mô hình học cụ. Chúng đều  được đánh giá cao và có giá trị thực tiễn trong huấn luyện cũng như sẵn sàng chiến đấu.

Ngoài ra, anh cũng đạt rất nhiều giải thưởng trong các hội thi cấp Lữ Đoàn, cấp Quân khu và toàn quân. Bên cạnh đó, anh cũng nhận được rất nhiều kỷ niệm chương, bằng khen cùng các danh hiệu xuất sắc trong những năm liền 2018- 2021.

Thượng úy Nguyễn Thị Hồng Anh

Đây là một bóng hồng duy nhất trong top 10 người trẻ ưu tú 2021. Chị hoàn toàn xứng đáng nhận được thành tích đáng có trên bởi những nỗ lực cố gắng không  ngừng nghỉ của mình. Trong những ngày tháng cao điểm của dịch Covit 19, chị luôn  tích cực xung phong đến những vùng tâm dịch để hoàn thành công việc của mình. 

Ngoài ra, chị còn trực tiếp tiên tập gần 400 bản tin các bài phát sóng trên các kênh VTV1, VTV3 đài truyền hình Việt  Nam, các kênh truyền hình quốc phòng Việt Nam và cả hệ phát thanh VOV- Đài tiếng nói Việt Nam. 

Thượng úy Nguyễn Thị Hồng Anh

Điều đặc biệt nữa là trong thời điểm dịch Covit 19, chị đã cùng BCH Đoàn cơ sở Trung tâm PT-TH Quân đội vận động quyên góp được số tiền hơn 3 tỷ đồng để mua vật tư ý tế trao tặng cho các bệnh viện lớn nhỏ trong vùng tâm dịch.

Năm 2021 Thượng Úy Hồng Anh cũng đã dành được rất nhiều giải thưởng cụ thể như:

 • Giải A giải báo chí Quốc gia lần thứ XV
 • Đạt thành tích xuất sắc trong chiến dịch phòng chống dịch Covit 19 do bộ trưởng bộ quốc phòng ban tặng năm  2020, 2021.
 • Đạt giải nhì trong hội thi cán bộ Đoàn giỏi trong Tổng cục Chính trị 2021.
 • Năm 2020, chị cũng được nhận danh hiệu” cán bộ Đoàn sắc tiêu biểu”.

Top 10 người trẻ ưu tú 2021 – Thượng úy Hồ Trà Việt Linh

Hồ Trà Việt Linh sinh năm 1990 hiện đang công tác tại Tiểu đoàn 1, Lữ đoàn 1, Bộ Tư lệnh 86. Anh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ Pentest. Đây  là hình thức đánh giá độ an toàn của một hệ thống IT bằng các các cuộc tấn công mô phỏng thực tế. Hình thức này đã được kiểm thử tại 5 đơn vị và đều cho kết quả tốt.

Bên cạnh đó, anh còn phối hợp với các thành viên trong tổ phần  mềm  hoàn thành phần mềm hệ thống giám sát  các hoạt động tấn công tự ý thay đổi giao diện cổng thông tin điện tử đã triển khai hoạt động tại Lữ Đoàn.

Ngoài ra, thượng úy Hồ Trà Việt Linh cũng dành giải ba trong giải thưởng tuổi trẻ sáng tạo trong  Quân Đội 2020. Đây là giải thưởng về đề tài xây dựng hệ thống điều hành nhằm khắc phục các lỗ hổng bảo mật phần mềm, các trang thiết bị, ứng dụng trên mạng máy tính quân sự. Anh cũng là dành được khá nhiều bằng khen như:

 • Chiến sĩ thi đua cơ sở từ năm 20218- 2021.
 • Chiến sĩ thi đua toàn quân năm 2021
 • Danh hiệu” gương mặt trẻ triển vọng toàn quốc 2020”.

Trung úy Lê Viết Thành

Trung úy Lê Viết Thành sinh năm 1999 là thủ khoa xuất sắc 2021 tại Học Viện Hậu cần. Đây cũng là gương mặt nổi bật trong 10 người trẻ ưu tú 2021. Đồng chí đạt khá nhiều thành tích xuất sắc có thể kể đến như:

 • Danh hiệu đoàn viên xuất sắc tiêu biểu cấp Tổng cục Chính trị năm 2020.
 • Chiến sĩ thi đua cơ sở trong 4 năm học liền 2017-2021.
 • Được Bộ Quốc Phòng tặng bằng khen có thành tích xuất sắc từ năm 2018-2019.

Đại úy Trần Minh Tuyên

Nổi bật với các thành tích tham gia vào các công tác nghiên cứu khoa học cải tiến, nâng cao năng suất lao động trong năm 2020-2021. Đại úy Trần Minh Tuyên cũng là người chủ trì 2 đề tài về khoa học, công nghệ cấp Tổng cục Công nghiệp quốc phòng đã được nghiệm thu cho kết quả cao.  

Đại úy Trần Minh Tuyên

Ngoài ra, đại úy Trần Minh Tuyên còn đạt rất nhiều cúp pha lê, kỷ niệm chương   cùng các thành tích đáng ghi nhận khác như:

 • Anh đã có 8 sáng kiến cải tiến kỹ thuật được  khen thưởng cấp Tổng cục và nhà máy.
 • Nhiều sáng kiến được ghi nhận và  trao giải thưởng tuổi trẻ sáng tạo trong quân đội. Cùng rất nhiều bằng khen và các phần thưởng danh giá khác.

Đại úy, Trợ lý Phòng Kỹ thuật Truyền dẫn – Thông tin vệ tinh Nguyễn Mạnh Toàn

Đại úy Nguyễn Mạnh Toàn sinh năm 1992. Hiện đang làm việc  tại Trung tâm Kỹ thuật thông tin Công nghệ cao, Binh chủng Thông tin liên lạc. Anh đã đạt được khá nhiều thành tích xuất sắc trong nhiều năm liền. Trong đó tiêu biểu như:

 • Từ 2019-2020, có được 8 sáng kiến đạt giải thưởng cấp Binh chủng và 6 giải thưởng đạt cấp toàn  quân.
 • Năm 2021 anh cũng có 3 đề tài, sáng kiến tham dự giải thưởng Tuổi trẻ sáng tạo trong Binh chủng. 
 • Anh cũng là thành viên chính trong đề tài “ nghiên cứu, thiết kế, chế tạo bộ khuếch đại quang Raman sử dụng cho mạng truyền dẫn quang quân sự. Dự án này đã được nghiệm thu năm 2021 và đã được áp dụng trên hệ thống thông tin liên lạc toàn quân.
 • Ngoài ra, đại úy Nguyễn Mạnh Toàn còn nhận được rất nhiều bằng khen về các thành tích xuất sắc, các giải thước cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc năm 2021.

Thượng úy Nguyễn Tiến Duy

Thượng úy Nguyễn Tiến Duy sinh năm 1995, hiện là trưởng  ngành Hàng hải, Tàu 016- Quang Trung thuộc Lữ Đoàn 162, Vùng 4 Hải Quân. Trong kỳ tham dự Army Games của hải quân nhân dân Việt Nam. Anh đã được ban tổ chức trao giải ngành Hàng hải xuất sắc. Ngoài ra, trong quá trình công tác, anh cũng nhận được rất nhiều bằng khen, vinh danh. Năm 2021 được Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng tặng bằng khen có thành tích xuất sắc trong hội thao Army Games. Đồng thời đạt danh hiệu đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Hy vọng bài viết trên giúp bạn đọc có thêm thông tin về 10 người trẻ ưu tú 2021. Từ đó có thêm niềm động lực và niềm tự hào sức mạnh của tuổi trẻ Việt Nam. Đừng quên thường xuyên ghé thăm xuongcupphale.vn để cập nhật nhiều tin tức bổ ích khác và tham khảo những mẫu cúp pha lê ấn tượng nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Wowgift
Contact Me on Zalo